Gặp gỡ và công bố dự án Ms & Mr International Business 2020 của Nhung Tran Media

0
Chiều 25.11 tại TP.HCM, bà Trần Huyền Nhung - Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nhung Trần - Nữ Hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế có buổi gặp gỡ báo chí công bố dự án Ms & Mr International Business 2020.
Bà Trần Huyền Nhung - Chủ tịch Nhung Tran Media Group

Bà Trần Huyền Nhung - Chủ tịch Nhung Tran Media Group

Tiếp nối thành công của Ms & Mr International Business 2018, Ms & Mr Asia Business 2019, Nhung Trần Media lại chính thức quyết định tổ chức Ms & Mr International Business 2020 tại châu Âu: Pháp - Bỉ - Đức, chung kết tại Đức vào ngày 29.3.2020.
Cuộc thi quy tụ dàn khách mời danh tiếng trong làng giải trí như: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch, NSND Thu Hiền, nghệ sĩ Hương Lan, nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Lâm Hùng… Cùng các hoa hậu nổi tiếng: Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, hoa hậu ảnh doanh nhân quốc tế Hoàng Lan, Á hậu thế giới doanh nhân Vân Thanh, Á hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế Lưu Nguyễn…
Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, ông Bành Huynh Hùng - Phó tổng giám đốc Nhung Tran Media Group, bà Trần Huyền Nhung

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, ông Bành Huynh Hùng - Phó tổng giám đốc Nhung Tran Media Group, bà Trần Huyền Nhung

Nhung Trần Media quyết định tổ chức cuộc thi Ms & Mr International Business 2020 với mong muốn và đặt kỳ vọng nhan sắc Việt sẽ tiếp tục mở rộng, lan tỏa, mang tầm vóc quốc tế, kết nối và có thể sánh vai cùng với bạn bè quốc tế.
Ms & Mr International Business 2020 là hành trình tìm ra những gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một cá nhân thành công: Đẹp, sang trọng, có tri thức, tinh tế, có trách nhiệm và am hiểu các vấn đề xã hội. Đây chính là tiêu chí hàng đầu mà Nhung Trần Media đặt ra.
Bà Trần Huyền Nhung ký hợp đồng với các nhà tài trợ dự án Ms & Mr International Business 2020

Bà Trần Huyền Nhung ký hợp đồng với các nhà tài trợ dự án Ms & Mr International Business 2020

Thành công tại cuộc thi sẽ là cơ hội để các anh chị doanh nhân cất bước trên con đường thực hiện giấc mơ mang tên mình. Các anh chị trở thành niềm tự hào, trở thành cầu nối mang nhiều điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng xã hội.
Phát biểu tại cuộc họp báo, bà Trần Huyền Nhung chia sẻ tâm huyết và mong muốn dự án Ms & Mr International Business 2020 sẽ được đông đảo doanh nhân và cộng đồng Việt Nam, quốc tế đón nhận. Nữ Hoàng sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung cảm ơn sâu sắc tới quý cơ quan báo chí, truyền thông, cảm ơn các anh chị doanh nhân đã có mặt trong buổi họp báo.
Bà Trần Huyền Nhung công bố dự án Ms & Mr International Business 2020

Bà Trần Huyền Nhung công bố dự án Ms & Mr International Business 2020

Với các khách mời VIP xuất hiện trong buổi họp báo là tín hiệu tốt cho một sự kiện quy mô, hoành tráng được diễn tại châu Âu của Tập đoàn Truyền thông Nhung Trần.
Chương trình được dàn dựng bởi tổng đạo diễn Lê Việt, đạo diễn catwalk - Á hậu siêu mẫu H’Ăng Niê, cùng với sự đồng hành của nhà thiết kế nổi tiếng Tuấn Hải.
Một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc trong một nhà hát 5 sao, quy mô hàng đầu tại Đức vào tháng 3.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những người được chọn đi lấy than trở về làng trong lễ hội Cha Chaih /// ẢNH: HOÀNG HUY QUYỀN

Kỳ thú lễ hội 'ăn than' của người Giẻ Triêng

Cha Chaih là lễ hội dân gian độc đáo liên quan đến sản xuất nông nghiệp truyền thống, cũng được xem là lễ hội đón tết của người Giẻ Triêng ở Kontum. Theo đó, Cha Chaih nghĩa là “ăn than”.
Mối lo phim giang hồ, xã hội đen trên mạng

Mối lo phim giang hồ, xã hội đen trên mạng

Thời gian gần đây, nhiều vụ hỗn chiến được mô tả là “như trong phim xã hội đen trên mạng” của những thanh niên mới lớn ngoài đời thực khiến nhiều người giật mình.