Cây hài Kiều Oanh làm cải lương

0
Kiều Oanh đã tốt nghiệp Khoa Cải lương Trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM nhưng ra nghề lại thành công rực rỡ trong lĩnh vực hài kịch.

Cô vẫn không ngừng nhớ về cải lương, nên mạnh dạn bỏ vốn ra đầu tư cho vở Chồng ơi đừng khóc (tác giả: Nguyễn Vũ, chuyển thể: Hà Nam Quang và Võ Tử Uyên, đạo diễn: Khánh Hoàng).

Kiều Oanh sẽ đóng vai chính với kép đẹp Hoàng Nhất, là hai vợ chồng lệch pha, chồng thì hiền lành đến nhu nhược, còn vợ mạnh mẽ, thông minh, dám chống lại sự hiếp đáp của bà mẹ chồng và cô em chồng.

Bên cạnh Kiều Oanh là dàn bao nổi tiếng như NSND Lệ Thủy, NSƯT Thanh Vy, Tuấn Thanh, Kiều Mai Lý, Kim Phương, Bảo Trí. Các nghệ sĩ ngoài việc ca cải lương còn phải thi thố cả khả năng diễn hài và hát nhạc trữ tình, làm nên một xu hướng mới cho sân khấu cải lương, hy vọng sẽ hút khách.

Vở diễn tại rạp Công Nhân (Q.1, TP.HCM) tối 17 và 18.8, giá vé từ 500.000 - 800.000 đồng.

Tin, ảnh: H.Kim

>> Hồ Ngọc Hà 'cháy' hết mình trên sân khấu Bắc Kinh
>> Mr Đàm đưa ‘bản sao’ Hương Tràm ra sân khấu lớn
>> Siêu sao' bỏ sân khấu lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lân Nhã và đêm nhạc đáng nhớ của mình /// Ảnh: NSCC

Lên xứ ngàn thông hát cùng nhau

Tuy chỉ là mini show, nhưng những đêm nhạc riêng gần đây của các nghệ sĩ: Chí Tài, Lê Hiếu, Lân Nhã, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Nguyên Hà, Hà Nhi... tại Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút công chúng của thành phố sương mù cũng như du khách đến đây.