Chà Mi trình diễn tại London Fashion Week 2019

0 Thanh Niên Online
Tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở Anh vào tháng 2.2018, Chà Mi tiếp tục có mặt trong show diễn của nhà thiết kế Victor Wong tại London Fashion Week 2019.
Chà Mi tiếp tục sải bước trên sàn diễn thời trang London /// Ảnh: NVCC Chà Mi tiếp tục sải bước trên sàn diễn thời trang London - Ảnh: NVCC
Chà Mi tiếp tục sải bước trên sàn diễn thời trang London
Ảnh: NVCC
Á quân Vietnam's Next Top Model 2017 cho biết để có được một suất diễn ở các tuần lễ thời trang quốc tế tại Anh, bản thân cô phải cạnh tranh với nhiều gương mặt người mẫu xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới trong các buổi casting. Đó là một môi trường cạnh tranh khốc liệt và chuyên nghiệp. Hiện tại mùa xuân hè 2019 Chà Mi trúng được 3 show, nhưng vì bận chụp quảng cáo ở Đức và Scotland nên chân dài sinh năm 1994 chỉ có thể diễn được show của nhà thiết kế Victor Wong, diễn ra hôm 16.9.
Chà Mi trình diễn tại London Fashion Week 2019 - ảnh 1
Á quân Vietnam's Next Top Model 2017 chụp lookbook với một người mẫu nước ngoài
Ảnh: NVCC
Trên trang cá nhân, Chà Mi luôn cập nhật những hình ảnh hậu trường các buổi diễn tại London cũng như các buổi casting của mình. Hiện tại cô vẫn đang ở Anh để theo đuổi công việc người mẫu quốc tế.
"Tôi muốn làm công việc người mẫu lâu nhất có thể ở nước ngoài. Hiện tại tôi muốn phát triển hình ảnh cá nhân ở các mảng chụp hình quảng cáo, lookbook cho các tạp chí. Với chiều cao không nổi bật và khung xương nhỏ, không phải là thế mạnh để tôi có thể dễ tìm kiếm cơ hội sải bước ở các tuần lễ thời trang danh tiếng. Nhưng tôi vẫn cố gắng hết sức để tận dụng khả năng của mình vì nghề người mẫu vốn là đam mê của tôi", chân dài chia sẻ.
Ở các tuần lễ thời trang quốc tế trước đó, cũng có nhiều chân dài Việt Nam có cơ hội thử sức như Hoàng Thùy, Kim Dung, Tuyết Lan và ít nhiều đã gây ấn tượng.
Chà Mi trình diễn tại London Fashion Week 2019 - ảnh 2
Chà Mi ở hậu trường London Fashion Week 2018
Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến cơ quan chức năng /// ẢNH: T.L

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Cơ quan chức năng xác minh đơn của nghệ sĩ tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

Ngày 22.9, theo nguồn tin của Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiếp nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh) và bà Trịnh Kim Chi (NSƯT Kim Chi) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương).