Chân dài 1,76m Hoàng Hạnh: Phụ nữ đẹp không làm kinh tế khó hạnh phúc

Ảnh: CTV

0 Thanh Niên Online
Hoàng Hạnh là Á hậu 1 Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 (Miss Asia Beauty 2017), cuộc thi mà Tường Linh đăng quang danh hiệu cao nhất ở Thái Lan. Thay vì vào làng giải trí, người đẹp chuyển hướng sang làm kinh doanh.
Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m nhưng không làm người mẫu Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m nhưng không làm người mẫu
Hoàng Hạnh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,76m nhưng không làm người mẫu
Hoàng Hạnh là một trong những nhan sắc được mời tham gia lễ vinh danh Bông hồng quyền lực, chương trình thường niên tôn vinh những người đẹp đa năng, thành đạt, đề cao vai trò nữ giới trong xã hội và truyền cảm hứng đến những phụ nữ khác.
Mặc một thiết kế đẹp mắt của Nguyễn Minh Tuấn, Á hậu Miss Asia Beauty 2017 khoe chiều cao 1,76m. Khi được hỏi về vai trò tự chủ kinh tế trong thời đại phát triển, Hoàng Hạnh khá tự tin. Cô cho biết nữ giới dù ở bất cứ cương vị nào đều cần chuẩn bị cho mình nền tảng tri thức và công việc ổn định. Không cần quá giàu có song việc tự chủ kinh tế là cách được nam giới tôn trọng và vai trò người phụ nữ trong gia đình, xã hội được đề cao hơn.
Chân dài 1,76m Hoàng Hạnh: Phụ nữ đẹp không làm kinh tế khó hạnh phúc - ảnh 1
Hoàng Hạnh tập trung kinh doanh và hiếm hoi tham gia sự kiện giải trí
"Phụ nữ không cần quá thông minh, cũng chẳng cần đẹp xuất chúng nhưng ít ra tự tay mình làm chủ kinh tế thì cuộc đời đáng trân trọng hơn. Nam giới cần phụ nữ yêu bản thân, biết làm chủ cuộc sống hơn là phụ thuộc vào họ hoặc không có tương lai riêng. Với Hạnh, dù trẻ hay già thì kinh tế đóng vai trò hàng đầu trong việc giúp cuộc sống hạnh phúc", cô cho biết.
Chân dài cho hay thực tế showbiz không thiếu những người đẹp làm kinh tế giỏi, thoát khỏi quan điểm "dựa hơi đại gia" một cách đầy trân trọng. "Phụ nữ tự kiếm tiền bằng khả năng của mình là nền tảng cho việc nâng cao nữ quyền, cho phép họ tự quyết định cuộc sống và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Phụ nữ thu nhập nhiều hơn cũng có nghĩa là đầu tư nhiều hơn vào y tế, giáo dục, và dinh dưỡng cho trẻ em. Tôi muốn những cô gái trẻ thấy rằng con gái Việt không chỉ đẹp mà còn tài năng có chí hướng phát triển sự nghiệp riêng", Hoành Hạnh cho biết tại lễ vinh danh Bông hồng quyền lực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.