Chân dài 1,9m Hồng Xuân: Sẽ tiếp tục 'dao kéo' đến khi nào được khen

Hồng Nhi - Anh Thư

Hồng Nhi - Anh Thư

Ảnh: FBNV, chụp màn hình

5 Thanh Niên Online
Tập 4 Vietnam's Next Top Model 2017 làm 'dậy sóng' dư luận bởi những màn tranh cãi kịch liệt của thí sinh. Cuộc 'hỗn chiến' khiến khán giả ngao ngán và chỉ trích các thí sinh, trong đó có Hồng Xuân.
Hồng Xuân dừng chân ở tập 4 'Vietnam's Next Top Model 2017' Hồng Xuân dừng chân ở tập 4 'Vietnam's Next Top Model 2017'
Hồng Xuân dừng chân ở tập 4 'Vietnam's Next Top Model 2017'
* Chị có phục quyết định loại thí sinh của ban giám khảo ở tập 4 Vietnam’s Next Top Model?
- Người mẫu Hồng Xuân: Nếu xét ở cả quá trình dài 4 tập tôi đồng ý với quyết định loại. Riêng ở tập 4 tôi nghĩ mình làm không phải tệ nhất. Tuy nhiên, ở cuộc chơi nào cũng có luật của nó và tôi chấp nhận những gì diễn ra. Nói theo kiểu dân mạng hay chế là thua thì cũng thua rồi, có phục hay không thì vẫn dọn hành lý và xách vali đi về thôi. Tuy vậy tôi vẫn phải dành lời cảm ơn đến ban giám khảo. Đặc biệt là chị Hoàng Yến đã hướng dẫn chỉ bảo tôi rất nhiều.
Việc bị loại sớm lần này khiến tôi như người đang trong cơn mộng du bỗng chợt tỉnh giấc và biết mình đã làm những thứ lẽ ra mình có thể làm tốt hơn. Với tôi cảm giác khi chia tay chương trình không phải nằm ở chỗ phục hay không, mà nó là cái tát khiến tôi tỉnh. Đau nhưng đáng. Và khi cơn đau qua đi, cảm giác hối hận và có lỗi kéo đến. Tôi ân hận vì đã làm cho khán giả yêu thương mình thất vọng. Một lần nữa tôi xin lỗi những người đã luôn ủng hộ tôi.
* Có thông tin cho biết chị gặp sự cố gây hấn với Nguyễn Hợp dẫn đến việc chấn thương vùng mũi, thực hư thế nào?
- Về câu hỏi này tôi chỉ trả lời trên đời này làm gì có chuyện tự nhiên mũi đang bình thường thì bị thương. Tôi còn bị ràng buộc nhiều điều với nhà sản xuất nên những gì liên quan đến chương trình không được phát ngôn. Hẹn mọi người sau khi chương trình kết thúc tôi sẽ xác nhận rõ ràng mọi chuyện.
* Chị từng tuyên bố việc phẫu thuật thẩm mỹ, những ngày qua chị giải quyết sự cố gãy mũi thế nào?
- Tôi không bị gãy mũi nhưng có lực tác động khiến mũi tôi bị lệch. Tôi đi khám bác sĩ và được chỉ định phải tháo toàn bộ silicon trong mũi ra, phải nói là đau đớn cực kỳ. Sắp tới tôi sẽ phải tạo hình lại mũi của mình. Bác sĩ bảo với tình trạng mũi của tôi bây giờ phải trải qua ít nhất hai lần phẫu thuật mới có thể lấy lại được hình dáng mũi ban đầu.
Chân dài 1,9m Hồng Xuân: Sẽ tiếp tục 'dao kéo' đến khi nào được khen - ảnh 1
Nhiều khán giả chỉ trích Hồng Xuân cho rằng đang đu bám scandal để nổi tiếng và cho rằng cô là người mang nước vào (áo xám tóc ngắn) để Cao Thiên Trang tạt Nguyễn Hợp
* Sự cố chiếc mũi ảnh hưởng thế nào đến chị?
- Giống như tôi có chia sẻ trên trang cá nhân, thời gian qua tôi bị rất nhiều người, trong đó cho fan của chị Nguyễn Hợp vào bình luận khó nghe. Ngay cả những bạn người mẫu có tên tuổi cũng nhân dịp này vào inbox chửi tôi, họ nói tôi đu đám để được lên sóng. Thật sự đọc những bình luận đó tôi rất khó chịu. Tôi từng quăng cả chiếc điện thoại xuống đất khi đọc phải một dòng bình luận xúc phạm mình. Bên cạnh đó việc phải lấy silicon ở mũi ra khiến tôi đau đớn vô cùng. Những ngày vừa qua với tôi như cơn ác mộng, vừa bị ảnh hưởng tinh thần mà thể xác cũng chịu đau đớn không kém.
* Chị từng nói trở lại chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars để tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân. Nay cơ hội vụt tắt, chị lên kế hoạch tương lai thế nào?
- Hiện tại tôi sẽ bắt đầu vào guồng giảm cân, tập luyện để lấy lại hình thể lý tưởng, trau dồi khả năng chuyên môn và xác định rõ ''màu sắc'' của mình để làm sao nổi bật và không làm phụ những khán giả đã yêu thương mình.
* Nhan sắc của chị dù đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn chưa hoàn hảo, chị có dự định tiếp tục ''trùng tu'' nhan sắc?
- Tôi sẽ tiếp tục, làm đến khi nào người ta chịu khen mình đẹp thì thôi.
* Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Tới

Huỳnh Tới

Lợi ích của mấy cái trò này là gì ?
trung

trung

Quảng cáo cho việc làm "đồ giả", "đồ dzỏm"
bao công

bao công

Anh là đại gia nhưng chỉ khoái đồ thiệt chứ không khoái đồ silicon.....he....he.....he......
Trường hoàng Việt

Trường hoàng Việt

Đã đến lúc nên stop chương trình này được rồi
Nam

Nam

Cô này sửa lại nhìn đẹp hơn lúc trước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm