Chàng trai gốc Việt quảng bá hip hop Việt

0
Ca sĩ - nhạc sĩ Antoneus Maximus (tên thường gọi A.M) sinh tại Long Xuyên, tỉnh An Giang, đến năm 3 tuổi sang định cư tại Mỹ.

Ca sĩ - nhạc sĩ Antoneus Maximus (tên thường gọi A.M) sinh tại Long Xuyên, tỉnh An Giang, đến năm 3 tuổi sang định cư tại Mỹ.

Mặc dù đang sống và làm việc ở Hollywood (Mỹ), nhưng mỗi khi có thời gian anh lại bay về Việt Nam để biểu diễn và hợp tác làm việc với một số nghệ sĩ như: Hà Anh Tuấn, Thanh Bùi, Phương Vy, Thảo Trang, Suboi, Hà Okio… A.M từng thực hiện thành công rất nhiều dự án nhạc phim nổi tiếng trong nước như: Để Mai tính, Sài Gòn yo, Long ruồi, m mưu giày gót nhọn… và biểu diễn cùng các tên tuổi lớn như nhóm nhạc The Black Eyed Peas, Kurupt từ nhóm nhạc Dogg Pound, Kid của ban nhạc hip hop Kid N Play, ca sĩ Apl.de.Ap… Ngoài ra, A.M còn phối hợp, viết và sản xuất bài hát cho The Black Eyed Peas, Gnarls Barkley, Raz B (nhóm B2K), Angelo (nhóm Fishbone)…

Chàng trai gốc Việt quảng bá hip hop Việt 
Antoneus Maximus - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Sau khi trình làng MV I love Vietnam 1, được sự hưởng ứng của bạn bè trong và ngoài nước, vào tháng 9 tới đây, anh tiếp tục ra mắt  I love Vietnam 2. Đây là video ca nhạc được ghi hình khi A.M thực hiện tour âm nhạc I love Vietnam tại TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang. Bài hát chủ đề MV được A.M sáng tác và làm mới dựa trên giai điệu gốc và một số phiên khúc mới với phần hợp tác của: Phương Vy, Cindy Vy, Beatboxer Mr.T, Hà Okio, Gil, JP Girlz và vũ đoàn Milan Lê và DJ Taiz…

Dạ Ly

>> Hip-hop Việt sẽ lại lưu diễn
>> Giao lưu nhạc hip hop Việt Nam - Hàn Quốc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Bob Dylan nổi tiếng với nhiều ca khúc hit  /// ẢNH: REUTERS

Bob Dylan thắng vụ kiện tác quyền album ‘Desire’

Bob Dylan và hãng Universal Music (UMG) không bị yêu cầu bồi thường cho nhạc sĩ kiêm giám đốc nhà hát Jacques Levy - người đồng sáng tác phần lớn các ca khúc trong album Desire năm 1976 của Bob Dylan, theo Reuters.