Charlize Theron hé lộ phần tiếp theo của 'Mad Max' có đến ba kịch bản

0 Thanh Niên Online
Thu về 378,9 triệu USD cùng những lời khen vang dội, nhà sản xuất Mad Max đang rất hào hứng với phần hai. Chính ngôi sao Charlize Theron khẳng định sẵn sàng trở lại vai diễn thú vị này.
Charlize Theron vai Furiosa đầy hoang dại trong 'Mad Max: Fury Road' /// Ảnh: chụp từ màn hình phim Charlize Theron vai Furiosa đầy hoang dại trong 'Mad Max: Fury Road' - Ảnh: chụp từ màn hình phim
Charlize Theron vai Furiosa đầy hoang dại trong 'Mad Max: Fury Road'
Ảnh: chụp từ màn hình phim
Trên Variety, nữ diễn viên 41 tuổi bật mí đạo diễn George Miller và phía biên kịch đã dự trù tới ba kịch bản cho phần phim này.
“Tôi háo hức trở lại vai diễn của mình. Có tới ba kịch bản với nhiều nhân vật phản diện mới đã được tạo hình. Đó là những câu chuyện quá khứ của Max Điên và Furiosa, rất thích hợp để làm phần tiền truyện cho Mad Max: Fury Road. Tuy nhiên, mọi chuyện phụ thuộc ở đạo diễn George Miller và Warner Bros. Chúng tôi đều vô cùng tin tưởng và chờ chỉ đạo từ phía họ”, ngôi sao gốc Nam Phi háo hức.
Cô tiếp tục tiết lộ, ban đầu nhân vật Furiosa không góc cạnh như những gì khán giả thấy. George Miller thậm chí còn tính đến chuyện biến một số nhân vật thành người bị bạch tạng: tóc trắng, da nhợt nhạt, không có lông mi… Nữ diễn viên thú thật tới giờ cô vẫn ngán ngẩm cảnh tượng 140 ngày phải cạo đầu, trang điểm dày cộm, lăn lộn trong sa mạc nắng nóng và cát bụi.
Charlize Theron sẵn sàng trở lại nổi loạn hé lộ 'Mad Max' dự kiến tới 3 kịch bản đầy nghệ thuật2
Cảnh chiến đấu tiêu biểu của Furiosa trong phim Mad Max: Fury Road
Ảnh: Chụp từ màn hình phim
Cũng với phần hai, đạo diễn George Miller bật mí ông muốn tạo ra một bộ phim mang tính nghệ thuật hơn, vì vậy sẽ giảm tối đa việc lạm dụng kỹ xảo đặc biệt.
Mad Max: Fury Road là bộ phim không chỉ thành công dưới góc độ thương mại, nó cũng là một trong những bộ phim tâm điểm của giải Oscar 2016. Dù hụt mất hai giải quan trọng là Phim hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất nhưng Max Điên lại mang về 6 giải Oscar ở những hạng mục khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Tiểu thuyết 'Dịch hạch' của Albert Camus do Võ Văn Dung dịch (NXB Dân trí, 2020) /// Ảnh: T.L

Điều học được từ thời dịch bệnh

Albert Camus, văn hào Pháp, là nhà văn lớn của nhân loại. Tiểu thuyết Dịch hạch được ông viết vào năm 1946, cách đây đã 75 năm, về một sự kiện bi thảm xảy ra ở Algerie, nhưng cũng có thể xảy ra trên toàn thế giới.