Cháy phim trường Hoành Điếm nơi Lý Nhược Đồng đóng phim, hai người thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Tác phẩm Trần tình lệnh gặp phải biến cố lớn trên trường quay khi để xảy ra hỏa hoạn, khiến hai người trong ê-kíp thiệt mạng.
Bộ phim 'Trần tình lệnh' có Lý Nhược Đồng góp mặt /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 163, SINA Bộ phim 'Trần tình lệnh' có Lý Nhược Đồng góp mặt - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 163, SINA
Bộ phim 'Trần tình lệnh' có Lý Nhược Đồng góp mặt
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 163, SINA
Hôm 13.7, trang 163 cho biết phim trường Trần tình lệnh tại Hoàng Điếm (Chiết Giang, Trung Quốc) bị cháy dữ dội. Chi tiết về cuộc hỏa hoạn không được chia sẻ cụ thể, nhưng theo Sina ê-kíp phải huy động nhiều người từ lực lượng từ an ninh công cộng, đội phòng cháy chữa cháy đến hỗ trợ khống chế đám cháy. Đông đảo nhân viên y tế cũng ngay lập tức có mặt tại hiện trường.
Theo thông tin ban đầu, hai người chết được cho là diễn viên quần chúng. Phía đoàn phim Trần tình lệnh vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Đại diện đoàn làm phim chỉ thông báo cảnh sát đang điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn và việc xử lý hậu quả đang được thực hiện. Vụ việc cũng làm thiệt hại về tài sản mà phần lớn là các dụng cụ quay.
Cháy phim trường Hoành Điếm nơi Lý Nhược Đồng đóng phim, hai người thiệt mạng - ảnh 1
Dàn diễn viên bỏ chạy ra ngoài khi có cháy
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH 163
Theo thông tin ban đầu nguyên nhân xảy ra cháy là vì một thiết bị chiếu sáng rơi xuống và bắt lửa các dụng cụ khác.
Trường quay Hoành Điếm thành lập năm 1996 và là địa điểm làm phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc, đồng thời cũng là khu du lịch.
Trần tình lệnh là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được mong đợi nhất hiện nay. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm có sự tham gia của hai ngôi sao trẻ đang lên Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cùng các diễn viên Vu Bân, Mạnh Tử Nghĩa, Tuyên Lộ và đặc biệt là Lý Nhược Đồng góp mặt với một vai nhỏ. Khởi quay từ ngày 16.4.2018, phim dự kiến dài 45 tập và đến với khán giả vào năm 2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm