Chia tay người yêu đồng giới, Nam Anh 'vẫn ổn dù lẻ bóng đón Valentine'

0 Thanh Niên Online
Nam Anh khoe ảnh nữ tính và dịu dàng, nhưng cũng không kém phần cuốn hút với ánh mắt sắc sảo trong bộ ảnh điệu đà đón Valentine 2019.
Chị gái Nam Em cho biết sau những chuyện đã qua hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một người độc thân /// Ảnh: Phan Tiến Vũ Chị gái Nam Em cho biết sau những chuyện đã qua hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một người độc thân - Ảnh: Phan Tiến Vũ
Chị gái Nam Em cho biết sau những chuyện đã qua hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một người độc thân
Ảnh: Phan Tiến Vũ
Thực hiện và chia sẻ hình ảnh nhân dịp Valentine, ngày lễ đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu nhau, Nam Anh cũng có những tâm tình về chuyện tình cảm của bản thân. Cô cho biết sau những chuyện đã qua, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một người độc thân.
"Dù có hơi chạnh lòng đôi chút khi biết rằng hôm nay là ngày mà chúng ta phải dành cho một nửa yêu thương của mình, nhưng tôi nghĩ với những ai đang cô đơn, chúng ta hoàn toàn có thể dành ngày Valentine, ngày lễ tình yêu để trao yêu thương cho gia đình, cho những người thân xung quanh chẳng hạn. Với Nam Anh, Valentine năm nay là ngày lễ tình nhân độc thân nhưng tôi vẫn cảm thấy rất ổn", người đẹp bộc bạch.
Nam Anh cũng muốn chia sẻ với những ai đang yêu rằng hãy trân trọng những gì mình đang có. Người đẹp sinh năm 1996 cho rằng với những ai chưa tìm được một nửa của mình thì xem như duyên chưa đến, chắc chắn đến lúc nào đó cũng sẽ tìm được ai đó bên cạnh, hiểu và sẻ chia. Cô nói: "Với Nam Anh, ngày lễ Valentine không hẳn là một ngày kỷ niệm quá to tát hay đặc biệt, mà nó chỉ như một sự nhắc nhớ rằng chúng ta hãy mở rộng trái tim mình hơn, yêu thương nhau nhiều hơn và tin vào tình yêu nhiều hơn".
Chia tay người yêu đồng giới, Nam Anh 'vẫn ổn dù lẻ bóng đón Valentine' - ảnh 1
Xuất hiện trong những chiếc váy màu hồng thanh lịch, Nam Anh có phần nữ tính hơn Ảnh: Phan Tiến Vũ 
Chia tay người yêu đồng giới, Nam Anh 'vẫn ổn dù lẻ bóng đón Valentine' - ảnh 2Chân dài gốc Tiền Giang cũng biết cách kết hợp các phụ kiện Ảnh: Phan Tiến Vũ
Chia tay người yêu đồng giới, Nam Anh 'vẫn ổn dù lẻ bóng đón Valentine' - ảnh 3
Nam Anh trông thần thái và cuốn hút, vừa nữ tính, vừa cá tính 
Ảnh: Phan Tiến Vũ
Chia tay người yêu đồng giới, Nam Anh 'vẫn ổn dù lẻ bóng đón Valentine' - ảnh 4
Chị gái Nam Em tự tin đón Valentine dù chỉ một mình
Ảnh: Phan Tiến Vũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…