Chiếu phim về thế giới côn trùng

0 Thanh Niên
Tuần lễ chiếu phim có chủ đề Thế giới côn trùng quanh ta, kéo dài từ ngày 22 - 25.1 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
 /// Ảnh: T.L - Ảnh: T.L
Ảnh: T.L
6 bộ phim tài liệu và hoạt hình của Pháp về những loài côn trùng sẽ được trình chiếu. Mở đầu loạt phim là bộ phim hoạt hình Minuscule: Thung lũng kiến (tựa tiếng Pháp Minuscule: La vallée des fourmis perdues (ảnh) của hai đạo diễn Thomas Szabo và Hélène Giraud đã nhận giải thưởng César (Pháp) phim hoạt hình hay nhất.
Được chuyển thể từ sê ri phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, bộ phim kết hợp những khung cảnh rực rỡ của núi rừng với nhân vật được tạo hình 3D sống động.
Bộ phim bắt đầu câu chuyện về một chiếc hộp bị những người đi picnic bỏ lại và trở thành kho báu. Đó cũng là khởi nguồn của cuộc chiến giữa kiến đỏ và kiến đen. Những bộ phim khác được giới thiệu đến khán giả: Cảnh báo muỗi độc, Cuộc đổ bộ của mối, Ong đột biến gen, Kiến ăn thịt, Dế Apollo và nữ hoàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều ngôi mộ chồng lấn vào đất sân bay L19

Di tích lịch sử quốc gia Đăk Tô - Tân Cảnh bị xâm hại

Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh (xã Tân Cảnh, H.Đăk Tô, Kon Tum) là nơi ghi dấu những chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong thời kỳ chống Mỹ, đang bị xâm hại nghiêm trọng. Việc này diễn ra trong thời gian dài, nhưng chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm.