'Chinh phục đỉnh cao': Khánh Linh đoạt trọn 4 điểm 10

0
(TNO) Hai giám khảo nam đã đứng dậy và dành những lời khen tặng nồng nhiệt cho màn trình diễn ấn tượng của Khánh Linh trong đêm liveshow thứ hai Chinh phục đỉnh cao diễn ra tối 12.1.

(TNO) Hai giám khảo nam đã đứng dậy và dành những lời khen tặng nồng nhiệt cho màn trình diễn ấn tượng của Khánh Linh trong đêm liveshow thứ hai Chinh phục đỉnh cao diễn ra tối 12.1. 

 Khánh Linh tạo ấn tượng nhất  ở liveshow thứ hai với 4 điểm 10
Khánh Linh tạo ấn tượng ở liveshow thứ hai với bốn điểm 10

Chủ đề của đêm thi thứ hai là bán cổ điển. Mỗi thí sinh thể hiện cá tính và nét riêng của mình qua những ca khúc tự chọn.

Khác với sự “hào phóng” của ban giám khảo ở đêm thi đầu tiên, đêm thi thứ hai ít điểm 10 hơn. Những lời nhận xét chuyên môn thẳng thắn của bốn giám khảo, đặt biệt là những điểm 8 của giám khảo Ngọc Tuyền đã giúp các thí sinh rút ra nhiều bài học bổ ích.

Mặc dù chương trình lên sóng khá trễ (21 giờ 45 phút thay vì 21 giờ) nhưng bù lại, những tiết mục cuốn hút của thí sinh, sự dẫn dắt dí dỏm của MC Thanh Bạch và hoa hậu Jennifer Phạm đã giúp khán giả quên đi giờ giấc để hòa mình cùng những bản nhạc bất hủ.

 Bùi Anh Tuấn vẫn chưa khắc phục thói quen cuối mặt khi hát. Anh trình bày ca khúc Come back to Sorrento
Bùi Anh Tuấn vẫn chưa khắc phục thói quen cúi mặt khi hát. Anh trình bày
ca khúc Come back to Sorrento

Là người dự thi cuối cùng, Khánh Linh làm không khí tại Hãng phim Giải phóng (TP.HCM) rộn ràng hẳn lên khi giám khảo Minh Đức và Ivaylo Mihaylov đứng dậy vỗ tay nồng nhiệt. “Vì không thể cho điểm 11 nên chúng tôi dành tình cảm cho bạn bằng việc đứng dậy và vỗ tay”, nhà báo Minh Đức phấn khích.

Với sự khởi đầu không tốt ở đêm thứ nhất, đêm thi thứ hai Khánh Linh hát ca khúc của Edvard Grieg - Khúc hát nàng Sloveig - và nhận được bốn điểm 10.

Trái lại, từng gây “choáng” với số điểm tối đa và trở thành Thí sinh được yêu thích nhất trong đêm đầu tiên thì ở đêm thi này, Bùi Anh Tuấn lại là thí sinh có số điểm thấp nhất (35 điểm).

Bị chuyên gia Ivaylo Mihaylov góp ý về thói quen cúi mặt khi hát trong những buổi tập, Bùi Anh Tuấn đã cố gắng cải thiện phong thái biểu diễn của mình.

Giám khảo Minh Đức nhận xét: “Tôi khá lo vì sợ rằng giọng hát của em không đủ lực, âm lượng nhưng hôm nay em đã làm tốt. Một điểm yếu của Tuấn cũng như nhiều ca sĩ nhạc nhẹ hát Opera là vấn đề ngôn ngữ. Có thể nói, đêm nay em đã vượt qua chính mình”.

Sự xuất hiện của nhóm kịch Chicago với vở Chicago phiên bản Việt thu hút sự chú ý của khán giả. Tác phẩm Chicago giữ kỷ lục là vở nhạc kịch Mỹ được trình diễn lâu nhất tại Broadway (Mỹ) và West End (Anh), hai trung tâm kịch nghệ lớn nhất thế giới. 

Liveshow thứ ba sẽ có thí sinh bị loại, bốn thí sinh an toàn ở đêm thứ hai gồm: Ngọc Khuê, Kasim Hoàng Vũ, Ngọc Anh và Bùi Anh Tuấn.

 Hồ Trung Dũng với số điểm khá thấp từ tác phẩm Melodrama
Hồ Trung Dũng với số điểm khá thấp từ tác phẩm Melodrama

 Hồ Trung Dũng với số điểm khá thấp từ tác phẩm Melodrama
Kasim Hoàng Vũ nhận được hai điểm 10 với tác phẩm O so le mio

 Nathan Lee bị dâng trào cảm xúc với <i>Caruso</i>
Nathan Lee dâng trào cảm xúc với Caruso

 Ngọc Anh với ca khúc <i>Broken Vow</i> của tác giả Lara Fabian và Walter Afnasieff
Ngọc Anh với ca khúc Broken Vow của tác giả Lara Fabian và Walter Afnasieff

 Võ Hạ Trâm với ca khúc tiếng Ý <i>Mattinata</i>
Võ Hạ Trâm với ca khúc tiếng Ý Mattinata

 Vở nhạc kịch <i>Chicago</i> phiên bản Việt mang lại nhiều trải nghiệm cho khán giả
Vở nhạc kịch Chicago phiên bản Việt mang lại nhiều trải nghiệm cho khán giả

Diễm Út
Ảnh: BTC cũng cấp

>> Mưa' điểm 10 trong Chinh phục đỉnh cao
>> Chinh phục đỉnh cao: Bất ngờ với Nathan Lee và Hồ Trung Dũng
>> Chinh phục đỉnh cao: Bùi Anh Tuấn đối đầu Nathan Lee

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm