Chung kết toàn quốc giải Sao Mai

0 Thanh Niên
Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - giải Sao Mai 2019 đã bước vào vòng chung kết.
Các nghệ sĩ tham gia đêm gala Sao Mai trở về đất mỏ vào tối 17.3 tại Quảng Ninh /// Ảnh: VTV Các nghệ sĩ tham gia đêm gala Sao Mai trở về đất mỏ vào tối 17.3 tại Quảng Ninh - Ảnh: VTV
Các nghệ sĩ tham gia đêm gala Sao Mai trở về đất mỏ vào tối 17.3 tại Quảng Ninh
Ảnh: VTV
15 thí sinh lọt vào chung kết toàn quốc sẽ trải qua 3 đêm thi ứng với 3 phong cách âm nhạc thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ, diễn ra lần lượt vào 20 giờ các ngày 23.3, 31.3 và 7.4 tại Quảng Ninh.
Mỗi đêm thi sẽ loại trực tiếp 3 thí sinh của 3 phong cách âm nhạc để chọn ra 6 thí sinh lọt vào đêm thi chung kết, xếp hạng và trao giải được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 10 ngày 14.4 trên kênh VTV1.
Với mỗi phong cách âm nhạc thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ, ban giám khảo lựa chọn giải nhất và nhì. Đặc biệt, một trong ba thí sinh giành giải nhất cuộc thi Sao Mai 2019 sẽ được lựa chọn tham dự cuộc thi ABU TV Song Contest do Hiệp hội Phát thanh truyền hình châu Á - Thái Bình Dương tổ chức. Đây cũng là điểm hoàn toàn mới của giải Sao Mai 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.
Ca/nhạc sĩ Anh Eric Clapton /// THE GUARDIAN

Ngôi sao và vắc xin ngừa Covid-19

Tài tử Mỹ Sean Penn tuyên bố sẽ không trở lại trường quay bộ phim mới Gaslit cho đến khi toàn bộ diễn viên và thành viên đoàn phim đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19, theo CNN.