'Cô dâu 8 tuổi' sắp đến Việt Nam

Mai Hiên

Mai Hiên

Ảnh: BTC cung cấp

0 Thanh Niên Online
Nữ diễn viên Toral Rasputra, người thủ vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến tham dự đêm trao giải Ngôi sao xanh 2016 với đề cử cho giải Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất vào đầu tháng 1 tới.
Toral Rasputra nhận được đề cử Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016 Toral Rasputra nhận được đề cử Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016
Toral Rasputra nhận được đề cử Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016
Nữ diễn viên Toral Rasputra ghi dấu ấn trong lòng khán giả Việt Nam bằng vai diễn Anandi trong bộ phim nổi tiếng Cô dâu 8 tuổi. Toral Rasputra trở thành cái tên được truyền thông săn đón khi vươn lên trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Ấn Độ khi khắc họa thành công những tính cách, cảm xúc của Anandi trong phần 7 khi “cô dâu 8 tuổi” đã trở thành người phụ nữ của gia đình.
Vượt qua cái bóng của nữ diễn viên tuổi teen Avika Gor và nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee vào vai Anandi lúc còn trẻ, Toral Rasputra đã chinh phục được khán giả Việt Nam bằng lối diễn xuất tự nhiên, chân thực cùng câu chuyện phim sâu sắc, đậm tính nhân văn.
Chia sẻ về vai diễn ấn tượng này, nữ diễn viên tài năng cho biết: “Với tôi, đây là niềm vinh hạnh lớn lao và vô cùng có ý nghĩa cho sự nghiệp diễn xuất của mình, nhất là khi Cô dâu 8 tuổi là bộ phim đầu tiên của tôi được công chiếu tại Việt Nam. Trong hơn hai năm phát sóng tại Việt Nam, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn, đó là niềm hạnh phúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được, hạnh phúc đối với bản thân tôi, đối với những diễn viên, nghệ sĩ và cả ê kíp thực hiện bộ phim. Cảm ơn các bạn vì tất cả”.
Với những nỗ lực không mệt mỏi cho nghiệp diễn của mình, Toral Rasputra đã xuất sắc nhận được đề cử Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh 2016. Anandi của Cô dâu 8 tuổi chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến đó và chính thức xác nhận thông tin sẽ thăm Việt Nam vào tháng 1 sắp đến.
'Cô dâu 8 tuổi' sắp đến Việt Nam - ảnh 1Nữ diễn viên Toral Rasputra, người thủ vai Anandi trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến thăm Việt Nam vào đầu tháng 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng 'Human' là album progressive rock có vẻ nặng nhưng lại rất dễ nghe, đầy tính tư tưởng mà không quá xa lạ /// Ảnh: JayDee Đạt Nguyễn

Tùng Dương hát về 'con người'

Oa oa, Adam, Bi ca, Mục rã, Trí tuệ nhân tạo… và Mang thai, những ca khúc trong album Human vừa ra mắt của Tùng Dương gợi lên nhiều suy ngẫm về “con người” trong biến động của thế giới xung quanh.