Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Khoa hôn Uyên, Mận bị động thai

0 Thanh Niên Online
Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Kẻ giả ma khai ra ông Tài chủ mưu; Khoa hôn cô giáo Uyên; Mận dường như bị động thai…
Khoa và Uyên kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e... /// Chụp màn hình Khoa và Uyên kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e... - Chụp màn hình
Khoa và Uyên kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e...
Chụp màn hình
Cô gái nhà người ta tập 10 VTV3 tối qua có những tình tiết đi sâu vào mâu thuẫn giữa ông Tài và Khoa. Sau khi trại gà của bố Khoa bị đánh bả chết sạch, Khoa nghi ông Tài làm nên đã chạy đến nhà ông to tiếng. Tất nhiên là ông Tài thừa nhận, còn dọa cảnh cáo Khoa có thể sắp tới sẽ là người chứ không phải gà nữa. Khoa lén ghi âm cuộc tranh cãi nhưng đã bị ông Tài đoán trước. Cho người chặn lấy điện thoại xóa ghi âm.
Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Khoa hôn Uyên, Mận bị động thai - ảnh 1

Kẻ giả ma do ông Tài sai bị bắt tại trận

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, Khoa trở thành “tội đồ” gây họa trong mắt nhiều người trong làng vì sự bêu rếu của ông thầy cúng do tác động từ ông Tài. Thêm buồn chuyện Viễn mất nên Khoa tính bỏ làng lên lại thành phố lập nghiệp. Nhưng đột nhiên bố anh bị hai thanh niên bịt mặt đánh võng ngã té xe phải vào viện khiến anh cảm thấy bất an. Cân cũng khuyên Khoa nên tạm thời ở lại làng lỡ có xảy ra chuyện gì còn kịp xoay xở.
Cô gái nhà người ta tập 10 VTV3 còn có tình huống thú vị khi Quốc em Cân được ông Tài sai giả ma hù dân làng nhưng bị Khoa, Cân bắt tại trận nên Quốc khai ra ông Tài. Ông Tài vốn chẳng sợ gì, tiếp tục sai người thuê một thanh niên ở làng khác sang giả ma. Ở tập này tình cảm giữa Khoa và cô giáo Uyên càng thân thiết hơn vì nhà ở cạnh nhau lại có cùng mối quan tâm là Mận. Khoa hay tâm sự với Uyên về những việc mà ông Tài làm.
Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Khoa hôn Uyên, Mận bị động thai - ảnh 2

Mận bị đau bụng kiểu như động thai

Ảnh: Chụp màn hình

Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3 tối nay 13.2 lúc 21 giờ 30 sẽ tiếp tục những tình tiết gây cấn hơn khi Khoa, Cân và cô giáo Uyên bắt tại trận kẻ giả ma mà ông Tài thuê từ làng khác. Tất nhiên là hắn khai ra ông Tài và bị đám Khoa ghi âm. Nhưng trong một diễn biến khác không biết sao Khoa bị đánh, Uyên phải xức thuốc cho Khoa. Nhân cơ hội này Khoa bày tỏ tình cảm, hôn Uyên.
Ở một cảnh khác thì Mận đột nhiên bị đau bụng kiểu như động thai.
Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Khoa hôn Uyên, Mận bị động thai - ảnh 3

Khoa bị đánh nên Uyên phải xức thuốc vết thương

Ảnh: Chụp màn hình

Cô gái nhà người ta tập 11 VTV3: Mận có giữ được đứa con của Viễn? Vì sao Khoa bị đánh? Ông Tài lại tiếp tục bày trò gì để hại Khoa? Tình cảm giữa Uyên và Khoa sẽ tiến triển ra sao?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm