Con gái diễn viên Hữu Tiến: ‘Từng bị tẩy chay vì là con của nghệ sĩ’

0 Thanh Niên Online
Thủy Tiên cho biết việc bị bạn bè tẩy chay khiến cô thu mình lại, hạn chế tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều đó cũng là động lực để cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn.
Thủy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong buổi tiệc mừng thành tích Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 /// Ảnh: M.L Thủy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong buổi tiệc mừng thành tích Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 - Ảnh: M.L
Thủy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong buổi tiệc mừng thành tích Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019
Ảnh: M.L
Xinh đẹp, thông minh nhưng ít ai biết rằng từ nhỏ, Thủy Tiên không ít lần áp lực vì là con của nghệ sĩ. Khi đi học, Thủy Tiên bị bạn bè trêu chọc, thậm chí là tẩy chay vì nghĩ mình chảnh. Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 nói: “Lúc học tiểu học, tôi bị mọi người cô lập, tẩy chay. Ai chơi với tôi cũng đều bị cả lớp nghỉ chơi. Lên cấp 2 thì mọi chuyện đỡ hơn, nhưng cái nhìn về con gái diễn viên vẫn còn. Điều đó khiến thời học sinh của tôi áp lực đến mức tôi thu mình lại, bản thân có xu hướng mạnh mẽ hơn chứ không thùy mị, nết na như nhiều cô gái khác”.
Thủy Tiên cho biết cô chưa bao giờ ghét danh xưng “con gái Hữu Tiến” mà nhiều người gán ghép. Bởi theo người đẹp sinh năm 1995, cô không thể áp đặt suy nghĩ của mình vào mọi người. “Áp lực danh xưng đó khiến tôi bị xa cách với mọi người. Nhưng đó cũng là động lực để tôi mạnh mẽ hơn, hoàn thiện mình hơn để có được ngày hôm nay. Cả tuổi thơ của tôi đều gắn với danh xưng này, tôi không chối bỏ mà học cách chấp nhận nó, học hỏi để hoàn thiện mình”, người đẹp tâm sự.
Con gái diễn viên Hữu Tiến: ‘Từng bị tẩy chay vì là con của nghệ sĩ’ - ảnh 1
Bận rộn với công việc, diễn viên Hữu Tiến vẫn dành thời gian đến chúc mừng con gái
Ảnh: M.L
Thủy Tiên kể chính biến cố gia đình đã thôi thúc cô hoạt động kinh doanh từ năm 16 tuổi. Sau khi ly hôn, nghệ sĩ Hữu Tiến bận rộn với lịch diễn để kiếm tiền nên không ở bên cạnh Thủy Tiên nhiều. Thậm chí, ông phải nấu cơm, đồ ăn để sẵn rồi đi diễn vài ngày mới về. Hiểu được điều đó, Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019 quyết định đem quần áo, mỹ phẩm vào trường bán để kiếm thêm thu nhập. “Vì tôi đã từng bị tẩy chay nên tôi không ngại kết bạn hay có thêm mối quan hệ mới. Tôi cũng không đặt nặng chuyện người ta nghĩ gì khi con gái nghệ sĩ đi bán quần áo. Chính công việc này giúp tôi có thêm thu nhập, còn mọi người thì thấy tôi gần gũi hơn, không còn gán cho tôi danh xưng nào nữa”, cô kể.
“Tôi cũng chưa bao giờ ghét hay giận mẹ. Tôi không thể bắt mẹ phải sống một cuộc sống vì tôi. Ngay cả tôi và bố mẹ đều cần một cuộc sống riêng, chỉ cần họ hạnh phúc thì người làm con như tôi cũng thấy hạnh phúc. Mặc dù lựa chọn của mẹ có ảnh hưởng đến tôi, khiến tuổi thơ tôi không đầy đủ nhưng tôi không trách mẹ. Đến hiện tại, tôi và mẹ vẫn liên lạc, nói chuyện, hỏi thăm. Khi tôi đăng quang, mẹ vẫn nhắn tin chúc mừng. Ba tôi không tâm sự về mẹ nhưng ba cũng chưa bao giờ nói xấu, chửi mẹ hay gán cho mẹ một ý nghĩ tiêu cực”, Á hậu sinh năm 1995 khẳng định.
Con gái diễn viên Hữu Tiến: ‘Từng bị tẩy chay vì là con của nghệ sĩ’ - ảnh 2
Thủy Tiên cho biết cô tham gia thi sắc đẹp vì muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lực của con gái nghệ sĩ Hữu Tiến
Ảnh: M.L
Nói về tin đồn mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ, Thủy Tiên lên tiếng: “Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ khá phát triển, nó như chìa khóa nâng tầm cuộc sống cho những cô gái tự ti về nhan sắc. Nó giúp thay đổi cuộc đời của một người. Những cuộc thi quốc tế cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Còn về tin đồn mua giải thì đó là một trong những tiêu cực tại các cuộc thi sắc đẹp hiện giờ. Tôi có được danh hiệu Á hậu là sự nhìn nhận từ giám khảo và báo chí, bằng chứng là sau khi đăng quang, tôi được mọi người quan tâm rất nhiều”.
Thủy Tiên cho biết sau cuộc thi, cô sẽ tích cực đi làm từ thiện và tham gia một số chương trình truyền hình để đến gần với công chúng hơn. Người đẹp khẳng định cô thi nhan sắc vì muốn chứng minh cho mọi người thấy con gái Hữu Tiến cũng có thể tự làm và thành công chứ không phải dựa dẫm vào sự nổi tiếng của ba. “Ba không hề hướng tôi vào showbiz nên ít chia sẻ về môi trường này. Nhiều người nói showbiz phức tạp, tôi nghĩ đó là do cách sống của mình chứ mình không thể đổ thừa như vậy được. Mỗi người sẽ có hoàn cảnh, cách sống riêng, mình muốn được người ta tôn trọng thì đầu tiên mình phải tôn trọng mình và công việc của mình”, cô nhấn mạnh.
Nói về chuyện tình cảm, con gái nghệ sĩ Hữu Tiến thừa nhận hiện tại cô vẫn đang độc thân. Cô trải lòng: “Mấy năm rồi tôi cũng chưa có mối quan hệ nào thân thiết đến mức độ bạn trai hết. Vì tôi cô đơn từ nhỏ nên cũng quen, cũng biết tự tìm niềm vui cho mình. Nếu duyên chưa tới hoặc chưa có cơ hội gặp đúng người thì mình không nên nắm đại một bàn tay nào đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm