Con gái Thành Long bỏ nhà sống cùng người tình đồng tính

0 Thanh Niên Online
Ngô Trác Lâm, 17 tuổi, con gái của Thành Long với Hoa hậu Hồng Kông năm 1990 Ngô Ỷ Lợi, vừa bỏ nhà đi lần thứ 4 để sống chung với người tình đồng tính 30 tuổi.
Thành Long chưa bao giờ công nhận Ngô Trác Lâm (ảnh nhỏ) là con /// Ảnh: Reuters Thành Long chưa bao giờ công nhận Ngô Trác Lâm (ảnh nhỏ) là con - Ảnh: Reuters
Thành Long chưa bao giờ công nhận Ngô Trác Lâm (ảnh nhỏ) là con
Ảnh: Reuters
Hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi cho biết rất đau lòng khi cô con gái cưng Ngô Trác Lâm cương quyết bỏ học tại một trường tư thục ở Hồng Kông và tiếp tục “dạt nhà” lần thứ 4, đi sống chung với người yêu đồng tính là Andi, một cô gái 30 tuổi, theo sina.
Cũng chính vì ngăn cản mối tình này, Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm trước đó thường xuyên lớn tiếng với nhau và Ngô Trác Lâm từng gọi cảnh sát tố cáo chuyện mẹ đánh mình.
Mối tình đồng tính này được chính thức công bố trên mạng xã hội bởi hot girl Andi. Ngày 5.10, Andi đã tung hình chụp nóng bỏng cùng Ngô Trác Lâm và những lời tâm sự thiết tha bằng tiếng Anh. Ngô Trác Lâm cũng từng công bố trên mạng xã hội rằng mình là người đồng tính và hiện đã tìm được công việc trợ lý nhiếp ảnh có mức lương khoảng 40 triệu đồng/tháng. Mức lương này được coi là trung bình tại Hồng Kông.
Khi được báo giới Hoa ngữ phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi đau xót cho biết đã bất lực với con gái, còn Thành Long thì dửng dưng tuyên bố: “Chỉ cần nó vui là được”.
Thành Long cũng bị báo giới chỉ trích nhiều về việc không chịu nhận con gái và không chu cấp tiền nuôi dưỡng Ngô Trác Lâm suốt 17 năm qua, khiến cô bị thiếu thốn tình cảm của người cha và mất phương hướng trong cuộc sống.
Ngô Trác Lâm từng bị rối loạn tâm lý và từng cứa tay tự tử bất thành hồi tháng 3.2017. Trước đó Thành Long từng tuyên bố “không để lại một xu cho con gái” vì cho rằng Ngô Trác Lâm “là hậu quả của một kịch bản được dàn dựng” bởi bàn tay đạo diễn Ngô Ỷ Lợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim 'Vị' /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi 'Vị' không còn là 'vị Việt'

Việc từ bỏ quyền tác giả của đạo diễn, từ bỏ quyền sở hữu của nhà sản xuất phim Vị cho thấy một số vấn đề của quy định duyệt và phổ biến phim, cũng như hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh hiện nay.
Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.