Con trai làm đêm nhạc tưởng nhớ cố NSND Y Moan

0 Thanh Niên Online

(TNO) Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Sol vàng vào chiều 2.11 tại TP.HCM, con trai của cố NSND Y Moan cho biết sẽ công bố những tư liệu quý và tái hiện lại cuộc đời cha mình trên sân khấu.

Cố NSND Y Moan - Ảnh: T.L Cố NSND Y Moan - Ảnh: T.L
Cố NSND Y Moan - Ảnh: T.L
Đêm nhạc Sol vàng với chủ đề Y Moan - Huyền thoại cao nguyên là chương trình tưởng nhớ NSND Y Moan sau 5 năm ngày mất của ông.
Lúc sinh thời, Y Moan được biết đến như là giọng ca huyền thoại của núi rừng Tây Nguyên, nhiều người ví ông là “chàng Đam San của núi rừng”. Ngoài ra, ông còn là một trong những nghệ sĩ tiên phong đưa hình ảnh, bản sắc văn hóa của người Tây Nguyên đến với công chúng cả nước và bạn bè quốc tế.
Con trai làm đêm nhạc tưởng nhớ cố NSND Y Moan - ảnh 1Hai con trai của cố NSND Y Moan, ca sĩ Y Vol (trái) và ca sĩ Garia - Ảnh: Phan Giang
Sau nhiều năm thu thập tư liệu và các sáng tác chưa được công bố rộng rãi của cố nghệ sĩ Y Moan. Hai con trai của ông là ca sĩ Y Vol và Garia đã cùng với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức liveshow tưởng nhớ về huyền thoại âm nhạc này.
Đêm nhạc sẽ có ba chương gồm: Nồng nàn cao nguyên, Giai điệu núi rừng, Chim bay về cội, với sự góp mặt của các giọng ca như: Siu Black, Y Zak Arun, Y Soan và hai người con của NSDN Y Moan…
Đêm nhạc Y Moan - Huyền thoại cao nguyên sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và được phát sóng trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 14.11 trên kênh VTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh các diễn viên tham gia phim Bố già do trang Deadline đăng /// DEADLINE.COM

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.