Công bố giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô lần 6

0 Thanh Niên
Ban tổ chức giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô tỉnh Thừa Thiên-Huế lần 6 (2013 - 2018) vừa công bố danh sách tác giả, tác phẩm, công trình đoạt giải. 
 /// Ảnh: Minh Nga - Ảnh: Minh Nga
Ảnh: Minh Nga
Theo đó, hội đồng chung khảo đã chấm và chọn được 56 tác phẩm, công trình của 56 tác giả, nhóm tác giả để ban tổ chức trao thưởng. Trong đó có 8 giải A với các loại hình đa dạng gồm: nhiếp ảnh, sân khấu, múa, kiến trúc, mỹ thuật, văn nghệ dân gian, văn học...; giải B gồm 19 tác phẩm, công trình và giải C gồm 29 tác phẩm, công trình. Trong đó, tập sách Thiền sư ở đâu (ảnh) của tác giả Bùi Long (Bùi Ngọc Long - PV thường trú Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên-Huế) đoạt giải C văn học thể loại bút ký, tùy bút.
Giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô là giải thưởng nhà nước cấp tỉnh về văn học nghệ thuật của tỉnh Thừa Thiên-Huế, được tổ chức 5 năm một lần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này /// Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm cô gái trẻ

Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số hình ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đã có những phản hồi bác bỏ.
<i class="e-mag"></i>Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Diễn viên Thanh Hằng: Miệt mài 'tham chiến' trên những cam go

Giường chiếu táo bạo, quan hệ đồng giới và thấm đẫm bạo lực… là những gì khán giả ngạc nhiên khi chứng kiến một Thanh Hằng hoàn toàn khác biệt trong Chị chị em em. Dường như, sự nghiệp của cô chưa bao giờ là một đường thẳng dễ đoán.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng