Công bố giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô lần 6

0 Thanh Niên
Ban tổ chức giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô tỉnh Thừa Thiên-Huế lần 6 (2013 - 2018) vừa công bố danh sách tác giả, tác phẩm, công trình đoạt giải. 
 /// Ảnh: Minh Nga - Ảnh: Minh Nga
Ảnh: Minh Nga
Theo đó, hội đồng chung khảo đã chấm và chọn được 56 tác phẩm, công trình của 56 tác giả, nhóm tác giả để ban tổ chức trao thưởng. Trong đó có 8 giải A với các loại hình đa dạng gồm: nhiếp ảnh, sân khấu, múa, kiến trúc, mỹ thuật, văn nghệ dân gian, văn học...; giải B gồm 19 tác phẩm, công trình và giải C gồm 29 tác phẩm, công trình. Trong đó, tập sách Thiền sư ở đâu (ảnh) của tác giả Bùi Long (Bùi Ngọc Long - PV thường trú Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên-Huế) đoạt giải C văn học thể loại bút ký, tùy bút.
Giải thưởng Văn học nghệ thuật cố đô là giải thưởng nhà nước cấp tỉnh về văn học nghệ thuật của tỉnh Thừa Thiên-Huế, được tổ chức 5 năm một lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?