Công diễn vở múa đương đại về văn hóa Chăm

0 Thanh Niên
Với tên gọi Palao (theo tiếng Chăm nghĩa là buông, thả trôi, để đón nhận những điều mới mẻ), vở múa mang đến câu chuyện về cuộc sống Chăm, được thể hiện và truyền tải qua góc nhìn nghệ thuật và âm nhạc đương đại độc đáo.
 /// ẢNH: LUNE PRODUCTION - ẢNH: LUNE PRODUCTION
ẢNH: LUNE PRODUCTION
Palao (ảnh) là tác phẩm nghệ thuật của nhóm tác giả thuộc Lune Production - những nghệ sĩ đã làm nên thành công của các vở đã và đang được biểu diễn thường xuyên trong lẫn ngoài nước như À ố show, Làng tôi, Sương sớm và Teh Dar, với Nguyễn Nhất Lý là giám đốc nghệ thuật, Tuấn Lê, Ngô Thanh Phương đạo diễn…
Các nghệ sĩ tham gia vở diễn sẽ vừa múa, hát và chơi các loại nhạc cụ truyền thống của dân tộc Chăm. Theo nghệ sĩ Nguyễn Nhất Lý, Palao còn là sự tri ân cho những đóng góp của văn hóa dân tộc Chăm trong tổng thể nền tảng văn hóa dân tộc VN. Palao dự kiến sẽ công diễn vào đầu tháng 11.2018 tại Trung tâm biểu diễn Lune Hội An, Quảng Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Diễn viên Đinh Y Nhung /// Ảnh: NVCC

Đinh Y Nhung: 'Tôi lỳ giống H'Hen Niê'

Là người dân tộc H'Rê, Đinh Y Nhung cũng có hành trình tương tự như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi dứt áo ra khỏi buôn làng từ sớm để theo đuổi ước mơ.