Công ty Thành Lập mang tiếng hát người khuyết tật bay xa

0
Với thông điệp mang một môi trường sạch đến cho mọi người và nhân rộng tấm lòng nhân ái, Công ty TNHH Thương mại và Xử lý môi trường Thành Lập trở thành đại sứ nhân đạo, tài trợ cho Hội thi tiếng hát người khuyết tật.
Hội thi tiếng hát người khuyết tật Hội thi tiếng hát người khuyết tật
Hội thi tiếng hát người khuyết tật
Công ty Thành Lập ra đời vào năm 1999 và cho đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải và là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này với chứng nhận ISO 14002010/14002004. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực như: Tư vấn môi trường, thu gom, tái chế và xử lý nước thải, tư vấn xây dựng công trình nước cấp và nước thải.
Bên cạnh tiêu chí hoạt động vì cộng đồng và sức khỏe của từng cá nhân, công ty Thành Lập còn nguyện mang sự cống hiến thầm lặng của mình hướng đến cộng đồng. Mới đây, công ty Thành Lập làm nhà tài trợ cho Hội thi tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần 2 năm 2019.
Công ty tự hào khi sở hữu được những cộng sự và nhân viên có tâm rất lớn trong việc xây dụng tình nhân ái lan rộng khắp mọi người. Đến với Hội thi tiếng hát người khuyết tật, công ty Thành Lập gửi khát khao được gắn kết những người tham dự lại với nhau để tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ cho sân chơi mang đầy tính nhân văn và tinh thần tương thân tương ái.
Công ty Thành Lập mang tiếng hát người khuyết tật bay xa - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm