Cục Nghệ thuật biểu diễn trả lại đơn xin thi quốc tế của Lê Âu Ngân Anh

1 Thanh Niên Online
Hoa hậu Đại dương 2017 nộp đơn lên Cục Nghệ thuật biểu diễn để tham dự Miss Intercontinental 2018, tuy nhiên cơ quan này cho biết không duyệt và sẽ trả lại hồ sơ xin đi thi cho Ngân Anh.
Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép thi nhan sắc quốc tế ///  Ảnh: NVCC Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép thi nhan sắc quốc tế - Ảnh: NVCC
Lê Âu Ngân Anh chưa được cấp phép thi nhan sắc quốc tế
Ảnh: NVCC
Hôm 4.12, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xác nhận đang chờ ý kiến phản hồi từ Cục Nghệ thuật biểu diễn về hồ sơ xin phép tham dự Miss Intercontinental 2018 (diễn ra từ ngày 8-26.1.2019 tại Philippines).
"Ngân Anh rất mong muốn Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ cấp phép để tham dự đấu trường nhan sắc này. Bởi theo Ngân Anh đây là thời điểm cô thấy mình tự tin nhất để đại diện Việt Nam chinh chiến ở một cuộc thi quốc tế", đại diện chân dài sinh năm 1995 chia sẻ.
Việc nộp hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 của Lê Âu Ngân Anh cũng làm dấy lên những tranh luận trái chiều về việc cô có được cấp phép hay không. Bởi trước đó trong cuộc họp báo thường kỳ vào tháng 4.2018, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Theo đó nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt.
Cục Nghệ thuật biểu diễn trả lại đơn xin thi quốc tế của Lê Âu Ngân Anh - ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh bít cửa thi quốc tế?
Ảnh: NVCC
Liên lạc với ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn thì được cho biết: “Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy. Về các lý do vì sao không cấp phép, chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan”.
Sáng 6.12, phía Lê Âu Ngân Anh cho hay vẫn chưa nhận được hồ sơ trả về. Cô khẳng định bản thân hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa từng bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng sau văn bản yêu cầu hủy kết quả, giải thưởng vào ngày 11.1.2018.
"Lê Âu Ngân Anh có giấy mời của ban tổ chức Miss Intercontinental 2018, được công ty đề cử gửi lên Cục, hồ sơ của Ngân Anh đã có đơn xin dự thi Miss Intercontinental 2018 theo mẫu của Cục Nghệ thuật biểu diễn. Như vậy Ngân Anh hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp phép đi thi vì đầy đủ những quy định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đưa ra. Nếu không được cấp phép thì Cục dựa vào điều gì để từ chối Lê Âu Ngân Anh?", phía này thắc mắc.
Hiện tại Cục Nghệ thuật biểu diễn vẫn chưa ra văn bản cuối cùng về quyết định có cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 đi thi quốc tế hay không.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
danmientay

danmientay

Một quyết định đúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm