Cùng giám tuyển Bill Nguyễn khám phá Máy móc là tự nhiên

0 Thanh Niên
Từ 16 - 18 giờ ngày 16.3, giám tuyển Bill Nguyễn sẽ dẫn dắt người yêu nghệ thuật khám phá những ý tưởng đằng sau các tác phẩm nghệ thuật, cách thức mà những nghệ sĩ đã sử dụng chiếc máy ảnh của họ, tại triển lãm Máy móc là tự nhiên đang diễn ra ở Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Tác phẩm Memory of the Blind Elephant của nghệ sĩ Nguyễn Phương Linh /// Ảnh: The Factory Tác phẩm Memory of the Blind Elephant của nghệ sĩ Nguyễn Phương Linh - Ảnh: The Factory
Tác phẩm Memory of the Blind Elephant của nghệ sĩ Nguyễn Phương Linh
Ảnh: The Factory
Triển lãm nhóm Máy móc là tự nhiên diễn ra từ 22.2 - 21.4, với sự tham gia của 15 nghệ sĩ VN và quốc tế, do The Factory và Inlen Photo Gallery đồng giám tuyển. Triển lãm sẽ giúp người xem có cái nhìn mới mẻ về biến đổi khí hậu, phá hủy tầng ô zôn, gia tăng dân số toàn cầu cũng như sự tuyệt chủng của hàng loạt giống loài thông qua sự suy tư và phản hồi của 15 nghệ sĩ.
Bill Nguyễn là hiện là trợ lý giám tuyển tại The Factory và là người đồng sáng lập, đồng giám tuyển của không gian nghệ thuật Manzi (Hà Nội), giám tuyển khách mời của Nhà Sàn Collective (Hà Nội). Bill Nguyễn từng tham gia khóa workshop cho giám tuyển trẻ thuộc Berlin Biennial lần thứ 8, và chương trình CuratorsLAB do Viện Goethe Đông Nam Á khởi xướng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Isaac tự tin khoe vẻ điển trai, lạnh lùng với trang phục phong cách /// Ảnh: BTC

Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai

Vừa khởi động cho loạt dự án 2019 bằng quyển sách ảnh thứ hai, Isaac còn khiến cộng đồng fan của mình 'đứng ngồi không yên' khi tiếp tục lộ những bức ảnh hậu trường trong một dự án lớn.