Cuộc thi ảnh về an toàn giao thông cho trẻ

0 Thanh Niên Online
Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIP) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ nhỏ khi tham gia giao thông.
Trang Facebook của cuộc thi /// Ảnh chụp màn hình Trang Facebook của cuộc thi - Ảnh chụp màn hình
Trang Facebook của cuộc thi
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, đây là sân chơi giúp các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm và nhận thức được việc quan trọng khi sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đảm bảo sự an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông.
Đối tượng chính mà cuộc thi hướng đến lần này là cha mẹ và trẻ em từ 6 - 11 tuổi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Để tham gia cuộc thi, mỗi cha mẹ sẽ gửi hình ảnh con em mình sử dụng mũ bảo hiểm, đi cùng với thông điệp về an toàn giao thông hoặc thông điệp về lợi ích của việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.
Phần thưởng của mỗi tuần sẽ dành cho những tấm ảnh dự thi ấn tượng nhất kèm theo lời cam kết của cha mẹ đến sự an toàn của trẻ em khi tham gia giao thông.
Cuộc thi được tài trợ bởi Quỹ UPS, là đơn vị đồng hành cùng với AIP trong chiến dịch này từ năm 2014. Để tham gia cuộc thi, có thể truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/Aipvietnam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phan Thị Mơ cho biết muốn tăng thêm 5kg để trông đầy đặn, khỏe khoắn theo chuẩn sắc đẹp quốc tế /// Ảnh: NVCC>

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe dáng trong tà áo dài

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ vừa tung bộ ảnh trong tà áo dài cách tân lạ mắt. Người đẹp khoe khéo vóc dáng sau thời gian tích cực cải thiện cân nặng.