Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: KV

0 Thanh Niên Online
(iHay) Phần trình diễn duyên dáng của thí sinh Ngọc Hoa đã được chính NSND Ngọc Giàu khen ngợi, Kiều Oanh thích thú và “đốn tim” hai đội quân sư.

(iHay) Phần trình diễn duyên dáng của thí sinh Ngọc Hoa đã được chính NSND Ngọc Giàu khen ngợi, Kiều Oanh thích thú và “đốn tim” hai đội quân sư.

Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 1
Tập thứ 3 của chương trình Cười xuyên Việt 2016 đã lên sóng tối 10.6 trên THVL1 với nhiều tiếng cười cho khán giả.
Sự xuất hiện của thí sinh Ngọc Hoa gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi cô có gương mặt và vóc dáng giống với giám khảo - NSND Ngọc Giàu. Ngọc Hoa có gương mặt dễ thương, vóc dáng tròn trĩnh và chiều cao khiêm tốn. Tuy không có lợi thế về ngoại hình nhưng Ngọc Hoa lại là thí sinh tạo được nhiều ấn tượng nhất với giám khảo và khán giả bởi nét duyên trời phú trong tiểu phẩm Giảm béo.
Tiểu phẩm nói về cô nàng Ngọc Hoa “bé bự” mong muốn được giảm cân nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy đói và ăn rất nhiều. Đến cả trong giấc mơ, cô thấy mình trở thành huấn luyện viên giảm cân, nhưng tập chưa được bao lâu thì cô lại thưởng cho mình từ món ăn này đến món khác, khiến cô bị bội thực suýt nhập viện. Nhận xét về phần thi của Ngọc Hoa, giám khảo Kiều Oanh cho rằng: “Có nhiều người có hình thể bên ngoài rất đẹp nhưng lại không được duyên dáng như Ngọc Hoa. Lần đầu tiên trong hai mươi mấy năm trong nghề, chị học em ở cái hài vô tư, vô thưởng vô phạt, cho vô thì vô, không cho vô thì thôi. Chính điều đó lại làm nên sự dễ thương cho Ngọc Hoa”.
Giám khảo Ngọc Giàu cho rằng nếu như Ngọc Hoa không vào được vòng trong của Cười xuyên Việt thì cứ vô nhà của bà mà ở. Ngọc Hoa chia sẻ do mẹ ruột của cô đã mất nên cô rất muốn được làm con nuôi của NSND Ngọc Giàu và đã được bà đồng ý.
Không chỉ mang đến tiết mục dễ thương, sự duyên dáng của Ngọc Hoa còn được thể hiện ở màn đấu khẩu cùng MC Đào Duy - Én Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình 2015. Khi MC Đào Duy bảo Ngọc Hoa chọn một trong ba cách là về với đội Diệp Tiên, đội của Huỳnh Lập hoặc để cho NSND Ngọc Giàu quyết định thì Ngọc Hoa đã căn vặn lại MC phải nói rõ ràng cho cô dễ hiểu. Lần đầu tiên bị thí sinh “phản pháo”, MC Đào Duy đe dọa Ngọc Hoa: “Anh còn làm MC chương trình lâu lắm á”.
Tuy nhiên chẳng những không sợ, trái lại cô còn tạt cho anh “một gáo nước lạnh”: “Kệ anh chứ!”, khiến Đào Duy tuyên bố lần đầu tiên anh bị hạ nhục trên sân khấu bởi thí sinh của Cười xuyên Việt. Màn ứng khẩu vô tư của Ngọc Hoa đã khiến cho 2 nhóm quân sư vô cùng phấn khích và ra sức chiêu dụ. Cuối cùng NSND Ngọc Giàu cũng quyết định “giao phó” con gái nuôi của mình cho đội của quân sư Huỳnh Lập.
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 2
Ban giám khảo và hai đội quân sư thân thiết bên nhau
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 3
Ngọc Hoa dự thi bằng tiết mục Giảm béo
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 4
Nữ thí sinh vô tư “hạ nhục” MC của chương trình
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 5
Thí sinh Hữu Đằng dự thi với tiểu phẩm Mẹ Zombie, nói về một chàng trai suốt ngày cắm cúi xem phim kinh dị mà không quan tâm đến mẹ của mình
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 6 Đạo diễn Diệp Tiên thẳng thắn chê thí sinh diễn hời hợt. Mặc dù bị Diệp Tiên phê bình gay gắt nhưng khi được hỏi nếu được lựa chọn giữa 2 quân sư, Hữu Đằng vẫn mong muốn được về với đội của Diệp Tiên. Do cả hai quân sư đã hết quyền chọn thí sinh nên Hữu Đằng rơi vào danh sách chờ và sau đó được hai giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh chỉ định về đội của Diệp Tiên
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 7
Thí sinh Trường Sơn dự thi với tiểu phẩm Chuyến xe kì quái, nói về một chàng trai khi sống làm nhiều chuyện xấu nên sau đó anh bị tai nạn chết đi
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 8
Nhận xét về tiểu phẩm, giám khảo Kiều Oanh dành nhiều lời khen cho Trường Sơn, đặc biệt là khả năng đạo diễn, phân chia đồng đều mảng miếng cho tất cả bạn diễn hỗ trợ. Trường Sơn cũng rơi vào danh sách chờ và sau đó được hai giám khảo Ngọc Giàu và Kiều Oanh chỉ định về đội của Diệp Tiên.
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 9
Quốc Thanh là thí sinh bị loại đầu tiên. Nam thí sinh dự thi với tiểu phẩm Một ngày Osin làm ông nội nói về một anh chàng osin ước mơ một ngày được hành hạ ông chủ của mình. Do lười biếng và mải mê ngủ mơ nên anh chẳng những không được làm “ông nội” mà còn bị chủ phạt
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 10
Tuy khoe được giọng hát hay nhưng vì kịch bản dàn trải, thiếu logic nên Quốc Thanh là thí sinh đầu tiên bị loại ở vòng chung kết 1 (bao gồm tập 1, tập 2 và tập 3)
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 11
Tập thứ 3 của Cười xuyên Việt 2016 đã khép lại vòng chung kết 1 - vòng phân chia đội. 12 thí sinh đã được chia đều cho 2 nhóm quân sư. Nhóm của Diệp Tiên - Nam Thư gồm 6 thí sinh: Trà Ngọc, Hồng Đào, Hữu Đằng, Tấn Hảo, Tuấn Dũng và Hoàng Long
Cười xuyên Việt: ‘Bản sao’ của NSND Ngọc Giàu ‘hạ nhục’ Én Bạc 2015 - ảnh 12Đội của Huỳnh Lập - Puka gồm 6 thí sinh: Ngọc Hoa, Quốc Khánh, Quang Trung, Hồng Tú, Trường Sơn và Hoài Bảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.