Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV ca khúc hơn 50 tuổi

0 Thanh Niên
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tung MV Thương hận, một sáng tác của ca - nhạc sĩ Chế Linh (viết cùng Hồ Đình Phương) với nghệ danh Tú Nhi.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  /// Ảnh: Thành Phạm Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: Thành Phạm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ảnh: Thành Phạm
Đây là 1 trong 3 ca khúc mới được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép (cùng với bài Tình bơ vơ của Lam Phương và Chiều mưa biên giới của Nguyễn Văn Đông). Bài hát Thương hận có tuổi đời hơn 50 năm và được nhiều khán giả yêu mến. Đàm Vĩnh Hưng đã thuyết phục Chế Linh chỉnh sửa một phần lời ca khúc cho phù hợp hơn với thị trường nhạc Việt và nhạc sĩ đã vui vẻ chỉnh sửa bằng tay.
MV Thương hận được thực hiện tại Đà Lạt (Lâm Đồng) là nơi bắt đầu cuộc tình đẹp nhất, nhớ nhất của Hưng. Vậy nên anh đã mang gần như cả cuộc đời cô đơn, bị phụ tình vào MV buồn và lãng mạn này. Hưng cho biết: “MV từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, chọn bối cảnh, cho đến quay và hậu kỳ chỉ gói gọn trong 1 tuần. Một bài hát đạt “kỷ lục” nhanh nhất trong các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của tôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mùa lúa chín, gặt về, bố mẹ tôi phơi thật khô, cho vào chum, vào vại dự trữ để ăn dần... /// Ảnh: Lê Nam

Tiếng chày giã gạo đêm khuya

Những đêm trăng sáng, gió từ sông Gianh thổi vào mát rượi, mọi người bê cối ra sân giã. Tiếng chày khua cối thậm thịch, thậm thịch, tiếng nói cười rôm rả, những câu hò, câu hát vang lên...
Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.