Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận thương Mỹ Tâm nên khó mở lòng với người khác

0 Thanh Niên Online
Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ ra mắt 'vợ tương lai' vào ngày 7.5. Dù biết đó là sản phẩm âm nhạc, fan cũng rất hào hứng trước úp mở chuyện tình cảm lâu nay của Mr. Đàm.
Mr. Đàm thổ lộ rất khó để tìm một ai đó thay thế vào vị trí của Mỹ Tâm /// Ảnh: NVCC Mr. Đàm thổ lộ rất khó để tìm một ai đó thay thế vào vị trí của Mỹ Tâm - Ảnh: NVCC
Mr. Đàm thổ lộ rất khó để tìm một ai đó thay thế vào vị trí của Mỹ Tâm
Ảnh: NVCC
Với sản phẩm mới sắp tới, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện giữa 50 cô dâu, bất chấp việc ngoài đời anh đang là thành viên của “hội ế”. Đứng trước nhiều mỹ nhân, Đàm Vĩnh Hưng lại “tháo chạy” thục mạng chứ không chọn ai trong số đó. Ẩn ý Mr. Đàm muốn truyền tải chính là anh có những tiêu chuẩn “khắt khe” về nửa kia của riêng mình, không vì “ế lâu năm” mà tùy ý chọn một người để cưới. Thay vào đó, anh sẽ tìm “vợ tương lai” bằng nhiều cách khác nhau, có thể là đi du lịch đó đây, từ châu Á sang châu Mỹ để bắt gặp ý trung nhân giữa biển người rộng lớn.
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận thương Mỹ Tâm nên khó mở lòng với người khác - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng chạy trốn giữa rừng cô dâu
Ảnh: NVCC
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận thương Mỹ Tâm nên khó mở lòng với người khác - ảnh 2
Ngoài đời, nam ca sĩ U.50 vẫn còn độc thân trong khi nhiều nghệ sĩ đàn em đều lần lượt “vượt mặt”
Ảnh: NVCC
Hình ảnh của một “ông hoàng thị phi” đã có trong tay nhiều thứ, chỉ riêng vợ là vẫn chưa có, khiến khán giả đồng cảm với anh hơn, và càng mong chờ đến lúc anh chính thức lên xe hoa như bao người.
Giọng ca Vì anh là soái ca thoải mái chia sẻ: “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị "thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”.
Khi được hỏi đó có phải là Mỹ Tâm, nam ca sĩ thừa nhận ngay. Anh chia sẻ thêm: "Đàm Vĩnh Hưng nói xưa giờ chỉ một lời. Người con gái có thể cho Hưng nhiều cảm xúc đặc biệt không ai khác đó là "họa mi". Dù cô ấy có chọn ai thì cảm xúc đó vẫn không thay đổi bởi bất kỳ sự ganh tị hay đố kỵ nào. Hoặc Đàm Vĩnh Hưng có lấy ai đi nữa thì chắc chắn là mỗi lần gặp cô ấy đều luôn có một cái cảm giác đó. Chẳng hiểu nổi".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trà My cho biết chính sự động viên của khán giả giúp em vượt qua nỗi buồn về việc phim ngừng chiếu /// Ảnh: ĐPCC

Lịch sử ghi lại, Việt Nam thời ấy

Vợ ba là một bộ phim nữ quyền xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ Việt Nam ở một thời kỳ mà họ không có quyền quyết định gì cho cuộc đời họ, mọi thứ đều phải theo những lề lối của những người đàn ông trưởng giả với thứ đạo đức áp đặt, và có những phụ nữ đủ khôn khéo để sống sót, có những phụ nữ đủ mạnh mẽ để tìm cách thoát ly, và có những đứa bé gái đã không thể vượt qua được áp lực và phải treo cổ tự sát.