Dân mạng thất vọng vì Táo Quân 2015 bị cắt xén nhiều

0 Thanh Niên Online
(iHay) Là chương trình được chờ đợi nhất trong dịp Tết Ất Mùi nhưng Táo Quân năm nay khiến nhiều người xem thất vọng vì bị cắt xén nhiều. 

(iHay) Là chương trình được chờ đợi nhất trong dịp Tết Ất Mùi nhưng Táo Quân năm nay khiến nhiều người xem thất vọng vì bị cắt xén nhiều.

>> Cục Nghệ thuật biểu diễn kiểm duyệt Táo Quân 2015: Đúng hay sai?
>> Xôn xao vụ CNC kiện YouTube vi phạm bản quyền Táo quân 2014

Dân mạng thất vọng vì Táo Quân 2015 bị cắt xén nhiều - ảnh 1
'Thiên Lôi' Tuấn Hưng và 'trợ lý Thiên Lôi' Minh Quân trong một phân đoạn với 'Táo' Công Lý 

Khi chương trình Táo Quân còn chưa kết thúc thì trên Fanpage Hội những người yêu thích Táo Quân, nhiều thành viên đã bày tỏ những lời thất vọng vì chương trình khá nhạt, không hấp dẫn như những năm trước. Điều này trái ngược hoàn toàn với sự háo hức, trông đợi của người xem trong những ngày qua.

Lướt qua hàng chục bình luận của cư dân mạng, đa số đều là những lời chê nhạt nhẽo, cho biết đã phải chuyển kênh giữa chừng...

Facebooker Đỗ Hương Giang bình luận trên Fanpage này: “Hai táo còn chưa báo cáo gì đã bị cắt nguyên khối. Thế này thì là chiếu cho có lệ thôi, chẳng còn gì thú vị. Chán lắm, cứ cái gì là thực trạng xã hội động nói là cắt”.

Tương tự, một thành viên khác có nickname là Bong Bóng thì bày tỏ: “Chờ đợi 1 năm mà xem Táo Quân năm nay buồn quá. Chắc chương trình bị cắt nhiều nên thô”. Trong khi đó, Facebooker Dép Một Đôi thì ví von: “Táo tầu. Táo năm nay dởm quá”.

Lê Tân, một nhân viên văn phòng ở TP.Hải Phòng, đã viết trên Facebook của mình cho rằng chương trình Táo Quân 2015 không hấp dẫn vì đã ngầm quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại quá nhiều trong phần thoại của các táo. Thêm vào đó, chương trình liên tục gián đoạn vì quá nhiều quảng cáo.

Nhiều cư dân mạng trông chờ vào chương trình này khi được phát sóng vào 10 giờ ngày mồng 1 Tết (19.2) sẽ không bị cắt xén. Cộng đồng mạng cũng lan truyền hình ảnh về status của ca sĩ Minh Quân - người đóng vai trợ lý Thiên Lôi - thông báo về nguyên nhân chương trình Táo Quân 2015 không được phát sóng trọn vẹn vì phải nhường sóng cho các chương trình khác.

Ca sĩ Minh Quân viết: “Đạo diễn Táo Quân Đỗ Thanh Hải vừa nhắn tin bản full (trọn vẹn) sẽ phát trên VTV3 ngày mai, còn bản Táo Quân tối nay phát lúc 20 giờ sẽ là bản đã cắt vì thời lượng phát sóng và nhường sóng cho các chương trình khác! Các anh, chị em diễn viên đừng sốc nhé! Đọc xong tin nhắn, tim đã hồi hộp nay lại còn hồi hộp hơn…”.

Dân mạng thất vọng vì Táo Quân 2015 bị cắt xén nhiều - ảnh 2

Dân mạng thất vọng vì Táo Quân 2015 bị cắt xén nhiều - ảnh 3
Cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi xem chương trình Táo Quân năm nay

Dân mạng thất vọng vì Táo Quân 2015 bị cắt xén nhiều - ảnh 4
Ca sĩ Minh Quân chia sẻ tin nhắn của đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Ảnh chụp màn hình

Vũ Ngọc Khánh

>> MC Thảo Vân: Táo quân năm nay đạt điểm 8/10
>> Không cảm xúc' và 'Con bướm xuân' chế trong Táo quân 2014 gây sốt
>> Danh hài miền Nam hội tụ làm ‘Đại hội Táo quân’
>> Mỗi lần làm chương trình Táo quân, mọi người đều sụt 4-5 kg

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Tuyết Tuyết tên thật là Nguyễn Thị Ánh Tuyết /// Ảnh: NVCC>

Mối tình Lý Chiêu Hoàng và Trần Cảnh lên truyện tranh

Tác phẩm Cánh hoa trôi giữa hoàng triều của tác giả Tuyết Tuyết đang 'làm mưa làm gió' trong cộng đồng đam mê truyện tranh. Không chỉ chọn đề tài lịch sử để sáng tác mà cô còn dấn thân vào sự nghiệp vẽ truyện tranh màu.