‘Đan Nguyên đường phố’ Trọng Nghĩa bất ngờ lộ ảnh ‘dao kéo’

0 Thanh Niên Online
(iHay) Đại diện bệnh viện thẩm mỹ trực tiếp thực hiện ca ‘lột xác’ cho chàng trai bán kẹo kéo xác nhận Trọng Nghĩa đã lên giường mổ vào chiều nay 5.7 với tổng chi phí phẫu thuật hơn 300 triệu đồng.

(iHay) Đại diện bệnh viện thẩm mỹ trực tiếp thực hiện ca ‘lột xác’ cho 'chàng trai bán kẹo kéo' xác nhận Trọng Nghĩa đã lên giường mổ vào chiều nay 5.7 với tổng chi phí cho ca phẫu thuật hơn 300 triệu đồng.

>> 'Chàng trai bán kẹo kéo' Trọng Nghĩa: Em không thấy có lỗi với Mr Đàm
>> 'Đàm Vĩnh Hưng mà bèo vậy sao!'

‘Đan Nguyên đường phố’ Trọng Nghĩa bất ngờ lộ ảnh ‘dao kéo’ - ảnh 1Trọng Nghĩa trên giường chuẩn bị phẫu thuật chỉnh sửa vào chiều 5.7. Ca mổ dự kiến hoàn tất vào tối nay 
Mâu thuẫn giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê có liên quan đến chàng trai bán kẹo kéo ở Đồng Nai vẫn chưa khép lại thì Trọng Nghĩa bất ngờ đến bệnh viện thẩm mỹ lột xác.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra những tin nhắn cho thấy việc Quang Lê chủ động liên lạc để lôi kéo Nghĩa về công ty của mình cùng với bản thảo hợp đồng 7 năm. Theo đó, Trọng Nghĩa sẽ được phía Quang Lê chi 200 triệu đồng để qua Thái cấy tóc, xóa sẹo và nâng mũi. Không chỉ thế, Nghĩa còn nhận được 5 triệu tiền lương mỗi tháng, chia 3/7 cát-sê trong ba năm đầu (công ty lấy 7).
Khi Trọng Nghĩa lên tiếng khẳng định mình vẫn chưa ký hợp đồng với Đàm Vĩnh Hưng hay Quang Lê thì những hình ảnh Trọng Nghĩa đi ‘dao kéo’ vào chiều 5.7 khiến nhiều người đặt nghi vấn chàng trai bán kẹo kéo đã chấp nhận và đang thực hiện theo những thỏa thuận với "ba nuôi Phương Mỹ Chi".
Đại diện bệnh viện thẩm mỹ trực tiếp thực hiện ca ‘lột xác’ cho chàng trai bán kẹo kéo xác nhận cùng iHay.vn Trọng Nghĩa đã lên giường mổ vào chiều nay 5.7 với tổng chi phí ca phẫu thuật là 332 triệu đồng. Theo hóa đơn, Trọng Nghĩa sẽ được nâng mũi, tạo hình mũi, cấy mỡ trán, cấy mỡ toàn mặt, chích filler (chất làm đầy), xóa sẹo…
“Từ Mỹ, Quang Lê đã gọi cho chúng tôi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho Trọng Nghĩa vào chiều nay. Hiện ca mổ vẫn còn đang tiến hành”, đại diện bệnh viện thẩm mỹ có trụ sở tại Q.8, TP.HCM cho biết.
Khi được hỏi vì sao thông tin trong hợp đồng cho biết Trọng Nghĩa sẽ sang Thái ‘dao kéo’, vị này cho biết Quang Lê đã là đối tác nhiều năm của đơn vị và nắm rõ khả năng của ê-kíp nên đã chọn lựa. Được biết, bác sĩ thực hiện ca mổ chính cho Trọng Nghĩa là người Việt, cũng là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ này, cùng phụ tá là một người Hàn Quốc.
Vị này cũng cho biết khoảng sau 1 tuần, Trọng Nghĩa sẽ được cắt chỉ và sau 2 tháng thì những đường nét chỉnh sửa sẽ được tự nhiên. Trong thời gian hậu phẫu đến khi cắt chỉ, Trọng Nghĩa và anh trai sẽ lưu trú tại bệnh viện. 
‘Đan Nguyên đường phố’ Trọng Nghĩa bất ngờ lộ ảnh ‘dao kéo’ - ảnh 2Trọng Nghĩa có chút lo lắng khi bước vào cuộc 'lột xác'. 'Đan Nguyên' đường phố đi cùng anh trai
‘Đan Nguyên đường phố’ Trọng Nghĩa bất ngờ lộ ảnh ‘dao kéo’ - ảnh 3Hồ sơ bệnh án của Trọng Nghĩa - Ảnh: FBNV
Anh Thư

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.