Đan Trường bỏ tiền 'khủng' làm MV cổ trang

0 Thanh Niên Online
Để kỷ niệm 21 năm đi hát, nam ca sĩ Đan Trường quyết định đầu tư khoảng 1 tỉ đồng làm MV cho ca khúc mới tên Thiên tử, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ.
Đan Trường đu dây đánh kiếm trong MV cổ trang của mình /// Ảnh: NSCC Đan Trường đu dây đánh kiếm trong MV cổ trang của mình - Ảnh: NSCC
Đan Trường đu dây đánh kiếm trong MV cổ trang của mình
Ảnh: NSCC
Theo ê kíp sản xuất, Thiên tử là ca khúc mang giai điệu ballad, trên nền hòa âm phối khí kết hợp các nhạc cụ dân tộc hào hùng, đúng tính chất cổ trang mà ca sĩ Đan Trường rất yêu thích và theo đuổi suốt 21 năm sự nghiệp. Nam ca sĩ cho biết đã bắt tay thực hiện MV này từ 6 tháng trước. Với công nghệ hiện đại được áp dụng, Đan Trường hi vọng fan sẽ hài lòng với MV này.
Những năm 2000, Đan Trường được biết đến là nam ca sĩ chăm chỉ ra các MV cổ trang, kiếm hiệp, từng thực hiện cả một VCD cổ trang riêng cho mình tại Trung Quốc. Trong liveshow Vẫn mãi một nụ cười (2014) anh đã đưa một tiết mục cổ trang vào chương trình. Nhưng đến liveshow Cảm ơn đời (2016), Đan Trường muốn khác đi nên không thực hiện MV cổ trang nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm