Đan Trường đi Mỹ làm album

0
Đan Trường và Thanh Thảo cùng ê-kíp của mình vừa lên đường đến Mỹ bắt đầu hành trình 3 tuần thực hiện chuyến quay video clip 2011 - Dan Truong in America.

Những địa điểm quay chính là Los Angeles, Las Vegas, San José và Hawaii. Đan Trường tiết lộ điều đặc biệt của lần quay video clip này còn là việc “kết đôi” giữa anh và Thanh Thảo tại đại lộ Time Square nổi tiếng New York qua một ca khúc mới của Hoài An. Để thực hiện album này, Đan Trường và HT.Pr phải “tiêu” 700 triệu đồng - một số tiền không nhỏ so với tình hình bán đĩa đang khá xập xình hiện nay. Sau khi kết thúc những cảnh quay tại Mỹ, anh Bo tiếp tục những cảnh quay trong nước qua các ca khúc dân ca và nhạc trẻ.

D.L

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.