Đan Trường làm 'sếp' Trung tâm du học, giới thiệu việc làm Nhật Bản

1 Thanh Niên Online
Với vai trò tổng giám đốc, 'anh Bo' đã tự tay cắt băng khánh thành và hát giao lưu cùng fan vào chiều 6.8 tại TP.HCM.
Học trò Trung Quang đến chúc mừng 'sư phụ' Đan Trường /// Ảnh: NSCC Học trò Trung Quang đến chúc mừng 'sư phụ' Đan Trường - Ảnh: NSCC
Học trò Trung Quang đến chúc mừng 'sư phụ' Đan Trường
Ảnh: NSCC
Giọng ca Nắng sân trường cho biết từ sau khi có con anh quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn lo cho tương lai của quý tử. Trong một lần sang Nhật lưu diễn gặp nhiều sinh viên Việt Nam đang làm thêm ở các nhà hàng, Đan Trường đã cảm thấy rất ngưỡng mộ.
“Sinh viên người Việt mình năng động lắm. Họ không ngại vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức và tự nỗ lực bám trụ lại nơi đất khách. Tuy nhiên khi trò chuyện tôi được biết các bạn đã phải trả những khoản phí chênh lệch rất nhiều cho các trung tâm môi giới để sang được Nhật Bản. Mà fan của tôi từ lúc mới đi hát đến giờ phần đông là sinh viên, do đó tôi nảy ra ý tưởng mở một nơi làm cầu nối đưa sinh viên Việt sang xứ sở mặt trời mọc với một chi phí thấp nhất có thể”, nam ca sĩ chia sẻ.
Đan Trường liên hệ với những người bạn và fan ở Nhật đưa khoảng 20 sinh viên sang đó thử nghiệm học tập và làm việc theo mô hình mà mình nghĩ ra. Lần đưa học viên (khu vực Hà Nội) đầu tiên đó sang Nhật đã mang lại thành công ngoài mong đợi. “Hiện tại các bạn đó đều đã có việc làm và thích nghi rất tốt với môi trường giáo dục bên đó nên tôi rất mừng”, Đan Trường phấn khởi.
Khi làm lễ khai trương Trung tâm du học, giới thiệu việc làm Nhật Bản do mình làm chủ vào chiều nay thì ngoài trời mưa khá to, nam ca sĩ vẫn kiên nhẫn hát tặng quan khách và người hâm mộ hai ca khúc. Anh còn nói đùa rằng trời mưa là điềm lành.
Đan Trường cho biết vì rất yêu nghề hát nên anh vẫn hoạt động song song lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật. Hiện tại nam ca sĩ vẫn đều đặn ra nhiều sản phẩm hơn trước. Anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh Cha ma sắp ra mắt khán giả cuối năm nay.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuan nguyen

Tuan nguyen

Chúc anh Bo thành công rực rỡ nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.