Danh ca Thái Châu phấn khích trước phần trình diễn của ‘soái ca’ Đăng Nguyên

0 Thanh Niên Online
Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020 lên sóng với màn tranh tài của 6 nghệ sĩ trẻ: Phúc Lâm, Khánh Tiên, Tuyết Mai, Trương Diễm, Đăng Nguyên và Henry Ngọc Thạch.
Danh ca Thái Châu khen ngợi phần thể hiện của Đăng Nguyên /// Ảnh: BTC Danh ca Thái Châu khen ngợi phần thể hiện của Đăng Nguyên - Ảnh: BTC
Danh ca Thái Châu khen ngợi phần thể hiện của Đăng Nguyên
Ảnh: BTC
Tập đầu tiên có sự góp mặt của 3 giám khảo chính: danh ca Thái Châu, danh ca Giao Linh và nữ ca sĩ Ngọc Ánh. Với chủ đề nhạc sĩ Y Vân, các thí sinh sẽ lần lượt “khoác áo mới” cho những ca khúc đi cùng năm tháng của người nhạc sĩ tài hoa, người đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Ông cũng là người tiên phong trong nhiều dòng nhạc mới mẻ được du nhập từ những trào lưu thịnh hành trên thế giới.
Mở màn cho đêm diễn đầu tiên là sự xuất hiện rạng rỡ của 6 thí sinh cùng quán quân mùa đầu tiên Hà Thúy Anh và danh ca Thái Châu trong ca khúc Đêm đô thị. Chia sẻ trước đêm tranh tài, danh ca Thái Châu khẳng định dòng nhạc trữ tình, bolero sẽ có phần mới mẻ và bỡ ngỡ với các bạn ca sĩ trẻ, nhưng với sự thông minh, nhạy bén của thế hệ trẻ bây giờ, anh hy vọng các thí sinh năm nay sẽ mang đến một cách hát rất riêng để chinh phục khán giả.
Gương mặt đầu tiên tham gia thử thách cùng với nhạc phẩm Ảo ảnh của nhạc sĩ Y Vân là nữ ca sĩ Khánh Tiên. Nữ thí sinh dùng giọng hát của mình để khắc họa hình ảnh cô gái vẫn đang loay hoay với những ảo ảnh tình yêu. Danh ca Thái Châu nhận xét bài hát khá nhẹ nhàng về phần hòa âm, sẽ thiếu sự kích thích cho ca sĩ, nhưng Khánh Tiên đã hát rất tốt. Ông hết lời khen ngợi nữ ca sĩ vì vẫn giữ được cái hồn bài hát và cảm xúc trong cách hát. Đồng tình với nam giám khảo chính, danh ca Giao Linh cho biết: “Nếu một người không vững nhịp, sẽ rất khó để làm cho bài hát hay”. Vì vậy bà dành nhiều lời khen cho phần mở đầu tròn trịa của nữ ca sĩ. Về phần mình, ca sĩ Ngọc Ánh đặc biệt tâm đắc với bản phối mới mang đậm âm hưởng jazz của Khánh Tiên.
Danh ca Thái Châu phấn khích trước phần trình diễn của ‘soái ca’ Đăng Nguyên - ảnh 1

Khánh Tiên chinh phục hoàn toàn giám khảo với sáng tác nổi tiếng của Y Vân

Ảnh: BTC

Đăng Nguyên đưa khán giả vào không gian âm nhạc đầy màu sắc với phần âm nhạc mới mẻ trong bài hát Những bước chân âm thầm của nhạc sĩ Y Vân. Danh ca Giao Linh khen ngợi phần hoà âm của Đăng Nguyên và khẳng định nếu nam ca sĩ có thể giữ vững được phong độ thì anh nhất định sẽ thành công. Trong khi đó, danh ca Thái Châu phấn khích, vỗ đùi đầy ưng ý đối với phần trình diễn của Đăng Nguyên. Anh hết lời khen ngợi: “Tôi thích cách hát của em vô cùng, mới mẻ nhưng vẫn chạm được đến trái tim người nghe. Ngồi đây tôi không nghĩ mình còn là giám khảo nữa, mà tôi tận hưởng một phần trình diễn quá tuyệt vời từ Đăng Nguyên”, nam danh ca nói thêm.
Danh ca Thái Châu phấn khích trước phần trình diễn của ‘soái ca’ Đăng Nguyên - ảnh 2

Phần thể hiện của Đăng Nguyên trong đêm thi đầu tiên

Ảnh: BTC

Phần dự thi cuối cùng thuộc về nữ ca sĩ Trương Diễm với ca khúc đầy sôi động. Với chất giọng khàn và dày dặn, Trương Diễm tiếp tục nhận được lời khen của các bậc tiền bối. Nữ ca sĩ Ngọc Ánh khen ngợi cách hát và biểu diễn dễ thương của Trương Diễm. Với tư cách là một vị tiền bối đình đám trong dòng nhạc sôi động, chị cũng dành nhiều lời khuyên bổ ích để Trương Diễm hoàn thiện mình hơn. Trong khi đó, danh ca Thái Châu và danh ca Giao Linh đều thú nhận rất thích cách hát thoải mái và sinh động của nữ thí sinh trong bài hát này.
Danh ca Thái Châu phấn khích trước phần trình diễn của ‘soái ca’ Đăng Nguyên - ảnh 3

Trương Diễm khiến Ngọc Ánh mê mẩn bởi cách biểu diễn cuốn hút

Ảnh: BTC

Hãy nghe tôi hát - nhạc sĩ chủ đề 2020 tuần sau sẽ tiếp tục với vòng 1 chủ đề nhạc sĩ Y Vân bằng màn thi đấu của 3 ca sĩ còn lại là Tuyết Mai, Phúc Lâm và Henry Ngọc Thạch. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm