Đạo diễn Danny Boyle bất ngờ rút khỏi dự án phim James Bond

0 Thanh Niên
Theo Reuters, Danny Boyle (ảnh), đạo diễn Anh từng đoạt giải Oscar với phim Slumdog Millionaire (Triệu phú khu ổ chuột) vào năm 2009, thông báo rút khỏi dự án phim mới về điệp viên 007 - đánh dấu lần thứ 25 nhân vật James Bond xuất hiện trên màn bạc.
 /// Reuters - Reuters
Reuters
Hiện nay, vẫn chưa biết ai sẽ là người thay thế ông trong vai trò đạo diễn và chưa thể xác định ngày công chiếu phim có bị dời lại hay không. Theo thông báo ban đầu, bộ phim này (đến nay vẫn chưa có tên chính thức) dự kiến phát hành vào tháng 11.2019.
Giải thích trên mạng xã hội về lý do rút khỏi dự án, đạo diễn Danny Boyle cho biết không thể tiếp tục làm việc vì có quá nhiều sự khác biệt với nhà sản xuất Michael G.Wilson, Barbara Broccoli và diễn viên Daniel Craig trong quá trình sáng tạo.
Hai phần gần nhất của sê ri phim James Bond là Skyfall (2012) và Spectre (2015) đều do Sam Mendes đạo diễn, lần lượt thu về mỗi tập khoảng 1 tỉ USD trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.