Đạo diễn 'Kong: Skull Island': Tôi tổn thương khi họ nói tôi đến Việt Nam 'sát gái'

Anh Thư

Anh Thư

Ảnh: Trung Tín

11 Thanh Niên Online
Trước những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến uy tín, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã khẳng định cùng Thanh Niên phần lớn những tấm ảnh 'tình tứ' cùng các người đẹp Việt trên báo chí là do 'dàn dựng'.
Jordan Vogt-Roberts phân trần tối 8.8 Jordan Vogt-Roberts phân trần tối 8.8
Jordan Vogt-Roberts phân trần tối 8.8
Mở đầu cuộc trò chuyện, Jordan Vogt-Roberts bày tỏ sự cảm kích đối với truyền thông thời gian qua đã dành nhiều sự quan tâm cho dự án Kong: Skull Island, góp phần đưa tác phẩm giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt Nam, cũng như đưa anh đến gần với công chúng.
Tuy nhiên, điều đạo diễn nổi tiếng của Hollywood buồn phiền là không ít những bài báo đưa tin anh tình tứ với nhiều người đẹp Việt Nam, khiến các fan từ ngưỡng mộ chuyển sang nghi ngờ về việc đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đang làm gì ở đây.
Trở lại Việt Nam dự một sự kiện với cương vị Đại sứ Du lịch Việt bằng vé máy bay, khách sạn "tiền túi" bỏ ra, Jordan Vogt-Roberts tâm sự: "Tôi buồn lắm. Họ không quan tâm những gì tôi làm phía sau máy quay, rằng tôi đã nỗ lực kêu gọi quảng bá Việt Nam thế nào. Tôi đã đưa đạo diễn Star Wars và sắp tới là một số nghệ sĩ Hollywood sang đây để tìm hướng gì mới nhằm giúp Việt Nam đến gần thế giới hơn. Tôi cũng đã làm việc với UNESCO kêu gọi bảo vệ hang Sơn Đoòng. Nhưng hình như cái mọi người đang quan tâm là Jordan Vogt-Roberts đang hẹn hò ai, với những bức ảnh cùng các diễn viên khác nhau. Tôi như tan nát khi họ nói tôi "sát gái" và nghi ngờ mục đích tôi ở đây".
Đạo diễn 'Kong: Skull Island': Tôi tổn thương khi họ nói tôi đến Việt Nam 'sát gái' - ảnh 1
Đạo diễn Chí Phèo ngoại truyện Danny Đỗ: "Tiếp xúc với Jordan, tôi ngưỡng mộ tình cảm mà anh ấy dành cho Việt Nam. Quay một phim ở Hollywood dễ dàng kiếm vài triệu USD, cái anh ấy làm ở đây là từ trái tim"
Jordan Vogt-Roberts kể khi mới đến Việt Nam, anh không biết gì về làng giải trí nhưng sẵn lòng tìm hiểu với tinh thần háo hức, cởi mở. Lúc đó cũng có một số lời nhắc nên "cẩn trọng", tuy nhiên vì "yêu đất nước này, tôi đã không chú ý gì", anh nói.
"Bạn tin không, tôi thậm chí không biết họ là ai. Họ tìm đến tôi, xin chụp một vài bức ảnh. Họ hẹn tôi ra, sắp xếp để paparazzi chụp ảnh. Họ nói chỉ để lưu kỷ niệm, nhưng khi những bài báo lên họ không biết làm tổn thương tôi thế nào. Và tôi phải vật lộn với lời đồn, lời nói xấu. Tôi trở về Mỹ vì công việc, họ nói tôi lánh đi", Jordan Vogt-Roberts nói.
Đạo diễn 8X cho hay anh rất nghiêm túc với vai trò Đại sứ Du lịch Việt, mong muốn làm một bộ phim quảng bá cảnh đẹp từ bắc vào nam trong thời gian tới. Ban đầu, dự án của anh dự tính quy tụ những tên tuổi lớn của Hollywood nhưng khi con số kinh phí đội đến 2 triệu USD, Jordan Vogt-Roberts phải nghĩ đến việc "địa phương hóa" nhân lực để có thể khả thi hơn. "Chắc tầm 300 ngàn USD, và tôi sẽ phải đi xin tài trợ", anh kể. Ngoài ra, đạo diễn tài năng này cũng sẽ tranh thủ mối quan hệ với các ngôi sao như rủ rê Tom Hiddleston nhân dịp tham dự một festival du lịch ở Anh thời gian tới để quảng bá gian hàng Việt Nam. Bên cạnh đó, quỹ học bổng mang sinh viên Việt Nam qua Hollywood tiếp cận ngành điện ảnh Mỹ cũng được anh dành thời gian kêu gọi tài trợ.
"Tôi mong những nỗ lực của tôi được công chúng ghi nhận, vì trái tim tôi thật sự xem Việt Nam là nhà", anh nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lqn

lqn

Không phải anh sát gái mà gái có thể "tự sát" vì anh...
Người Việt

Người Việt

Anh yên tâm là hầu hết mọi người nghĩ tốt về anh, cảm ơn anh đã làm những điều tốt cho VN, chúc anh luôn vui vẻ.
Thạch Cô Sol

Thạch Cô Sol

Cho tôi gởi lời cảm ơn đến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vì những việc ông đã làm để thể hiện tình yêu đối với VN. Chúc đạo diễn nhiều sức khỏe và biết cách tránh né những thị phi. Hãy làm những việc mà ông cho là đúng và đừng nghĩ nhiều đến những điều thiên hạ nói. Họ sẽ sớm hiểu ông thôi.
cù trọng xoáy

cù trọng xoáy

Ông này mà ăn lẩu mắm thì chả có hãng dầu gội nào dám tài trợ.
2lua

2lua

Ăn tiết canh mới hay bạn ơi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSƯT Nam Hùng vừa qua đời /// ẢNH: T.L

Vĩnh biệt ‘thầy Đề’ - NSƯT Nam Hùng

NSƯT Nam Hùng là con nuôi của NSND Phùng Há, cũng là một nghệ sĩ tài năng thuộc thế hệ vàng của cải lương với Diệp Lang, Thành Được, Hữu Phước, Út Bạch Lan, Thanh Nga…
/form>