Đạo diễn Nguyễn Công Vượng hé lộ cát sê ‘khủng’ của Đàm Vĩnh Hưng

0 Thanh Niên Online

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát sê cao nhất hiện nay, hơn cả nhiều ca sĩ hải ngoại”, đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng  /// Ảnh NSCC Đạo diễn Nguyễn Công Vượng - Ảnh NSCC
Đạo diễn Nguyễn Công Vượng
Ảnh NSCC

Trong chương trình Gala Tết Vạn lộc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30, ngày 30.12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), bên cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, còn có nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại xuất hiện như NSND Thu Hiền, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển… Các nghệ sĩ hài có: Vượng Râu, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp... Dẫn chương trình vẫn là cặp MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng - Thảo Vân.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng tiết lộ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ biểu diễn với thời lượng nhiều nhất, từ 30 – 40 phút. Trước thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia hát 2 - 3 bài trong chương trình với giá cát sê là 160 – 180 triệu đồng, đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, anh đã trả cho ca sĩ này số cát sê còn "lớn hơn nhiều so với con số đó". “Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có cát – sê cao nhất hiện nay, nhiều ca sĩ hải ngoại cũng không bằng. Giá cát sê mà tôi trả cho Đàm Vĩnh Hưng lớn hơn nhiều so với con số đó. Nhưng cũng xứng đáng thôi. Đó là thỏa thuận giữa nhà sản xuất với nghệ sĩ chứ không có gì băn khoăn cả”, đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ.

Tet-Van-Loc
Các nghệ sĩ tham gia chương trình 
Ảnh NSCC

Gala Tết Vạn lộc năm nay có chủ để Ra giêng anh cưới em. Hầu hết những ca khúc, tiểu phẩm hài sẽ xoay quanh chủ đề này. Về tiểu phẩm hài, sẽ có sự kết giữa các cặp nghệ sĩ như Vượng “râu” – Trà My, Chiến Thắng – Quang Tèo… Diễn viên Trà My chia sẻ, đây là lần đầu tiên chị kết hợp với Nguyễn Công Vượng trong tiểu phẩm hài. “Tôi với Vượng vào vai bố con, tham gia vào vở kịch có chủ đề cưới xin”, Trà My tiết lộ.

Nói về thị hiếu hài Tết, đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ: “ Xu thế và thị trường hiện tại đã khác nhưng tôi vẫn làm. Đây không phải là kinh doanh nữa, mà nó là thương hiệu của mình rồi nên phải cố gắng, khi nào khán giả không hỏi nữa thì thôi, còn dù chỉ 1 - 2 người mong chờ thì tôi vẫn làm. Nói thế thôi chứ giờ có Youtube thì không lo về lượng người xem. Chỉ có điều nhà sản xuất vất vả hơn vì thiếu kinh phí và tôi sẽ làm đến khi nào không xoay xở được tiền nữa thì thôi”.

Cùng với chương trình Gala Tết vạn lộc. bộ phim hài Tết Cưới ngay kẻo lỡ 3 (do NSND Khải Hưng đạo diễn) với sự tham gia của các diễn viên Vượng "râu", Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Tiến Bỉnh, Yến Ngọc, Sỹ Tự, Thành Chíp... cũng sẽ ra mắt khán giả vào dịp đầu năm mới 2019. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm