Đạo diễn Quang Huy 'chỉnh' thái độ Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc

0 Thanh Niên Online
Trước việc Đức PhúcHoàng Thùy Linh nhận xét 'thảo mai' về thí sinh của nhau dù đang đối đầu, nhà sản xuất Quang Huy đã bước ra sân khấu 'chỉnh đốn' hai giám khảo khi ghi hình tập 10 The debut - Dự án số 1.
Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc bị cho là 'thảo mai' khi nhận xét về đội của nhau /// Ảnh: BTC Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc bị cho là 'thảo mai' khi nhận xét về đội của nhau - Ảnh: BTC
Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc bị cho là 'thảo mai' khi nhận xét về đội của nhau
Ảnh: BTC
Đây là tình huống thực tế trong tập 10 phát sóng tối 10.8. Với chủ đề Scandal - Khủng hoảng, các thí sinh ở hai đội Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh phải thể hiện những ca khúc được lấy cảm hứng từ những scandal có thật trong đời sống showbiz để đối đầu nhau. Lần lượt các nhân vật giải trí với những phát ngôn “gây bão" như Chi Pu, Nam Em, Jong Hyun (nhóm nhạc Shinee)... đã trở thành ''chất liệu'' cho phần dự thi của top 8.
Tuy nhiên, một tình tiết đặc biệt đã diễn ra sau phần đối đầu đầu tiên với chiến thắng thuộc về thí sinh Quốc Trung của đội Hoàng Thùy Linh, nhà sản xuất - đạo diễn Quang Huy bất ngờ bước ra sân khấu để "chỉnh đốn" hai giám khảo Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc ngay tại phim trường sau khi chứng kiến màn nhận xét có phần "thảo mai" của cả hai: “Tôi đề nghị các bạn không giao hữu ở đây. Đây là một trận đấu và tôi đề nghị các bạn phải cực quyết liệt bảo vệ thí sinh của mình. Không dễ gì để có top 8 ở đây hôm nay. Thí sinh đã thi đấu hết sức, thì các bạn cũng phải bảo vệ hết sức”.
Đạo diễn Quang Huy 'chỉnh' thái độ Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc - ảnh 1
Đức Phúc bật khóc khi chia tay những thí sinh yêu quý của mình
Bên cạnh đó, đạo diễn Quang Huy cũng đưa ra quyết định thay đổi luật bình chọn của Hội nhà nghề (gồm 15 nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc...) ngay tại hiện trường, thay vì chấm điểm ngay sau khi hiệp đấu kết thúc thì việc chấm điểm sẽ diễn ra cuối chương trình để đảm bảo tâm lý thi đấu cho thí sinh. Đạo diễn Quang Huy giải thích: “Đây là chương trình thực tế và mọi diễn biến có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi quyết định thay đổi luật thi để đảm bảo tính minh bạch, khách quan". Nhà sản xuất cũng khẳng định tất cả nhằm truyền đạt đến khán giả rằng tính thực tế luôn được đảm bảo 100% trong bất kỳ tình huống nào.
Kết quả trong đêm thi này, đội Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 3-0. Nữ giám khảo đã lựa chọn loại 2 thí sinh của đội Đức Phúc là Trúc Phương và S.E.A.L. Trước đó, Đức Phúc đã sử dùng quyền bảo vệ duy nhất của mình để giữ Quốc Đạt an toàn. Tuy nhiên, lựa chọn của Hoàng Thùy Linh khiến Đức Phúc không kềm được cảm xúc. Anh bật khóc nức nở ngay trên sân khấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).