Đạo diễn Quang Huy tái hiện lễ hội té nước Thái Lan tại VN

0 Thanh Niên
Giữa tiết trời oi bức của ngày hè, việc được vẫy vùng, vui đùa thỏa thích dưới những làn nước mát là nhu cầu và niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ.
Hồ Ngọc Hà /// Ảnh: LTA Hồ Ngọc Hà - Ảnh: LTA
Hồ Ngọc Hà
Ảnh: LTA
Theo đạo diễn Nguyễn Quang Huy, bắn súng nước được lấy ý tưởng từ lễ hội té nước ở Thái Lan, là hoạt động dành cho phần lớn các bạn trẻ đang học tập, làm việc ở Cần Thơ, TP.HCM và Hà Nội. Bên cạnh việc tham gia các trò chơi vận động, té nước, bắn súng nước... còn có chương trình ca nhạc quy tụ các nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, MC Ngọc Trai… Những cái tên đình đám trong cộng đồng underground được yêu thích gắn liền với những bản hit như: Túy âm, Kém duyên, Yêu 5, Vinh quang đang chờ ta, Quăng tao cái boong... cũng xuất hiện trong lễ hội. Sau Cần Thơ (vừa diễn ra tối qua 5.5), chương trình tiếp tục với chủ đề Blast my stress away - Cool down my life sẽ diễn ra tại Làng đại học Thủ Đức, TP.HCM (ngày 27.5) và Trường đại học Hà Nội (ngày 17.6).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.