Đấu giá 4 tượng Quả cầu vàng của diễn viên Robin Williams

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Theo Reuters, 4 tượng Quả cầu vàng cùng hơn 300 món đồ khác của cố diễn viên Robin Williams sẽ được đấu giá tại Hãng Sotheby’s ở New York, Mỹ vào ngày 4.10.
Tượng Quả cầu vàng cho phim Good Morning Vietnam và chiếc đồng hồ Hamilton của Robin Williams /// Ảnh: Reuters Tượng Quả cầu vàng cho phim Good Morning Vietnam và chiếc đồng hồ Hamilton của Robin Williams - Ảnh: Reuters
Tượng Quả cầu vàng cho phim Good Morning Vietnam và chiếc đồng hồ Hamilton của Robin Williams
Ảnh: Reuters
Bốn tượng Quả cầu vàng của nam diễn viên này giành được khi diễn xuất trong các phim: Good Morning Vietnam, Mrs. Doubtfire, Mork & Mindy và The Fisher King.
Riêng tượng Quả cầu vàng cho phim Good Morning Vietnam ước tính sẽ được bán với giá từ 15.000 - 20.000 USD. Chiếc đồng hồ hiệu Hamilton mà Robin Williams từng đeo trong phim Dead Poets Society dự kiến sẽ thu được 2.000 USD. Ngoài ra còn có cây dao găm Robin Williams sử dụng trong phim Hook vào năm 1991, chiếc áo thun ông mặc khi trình diễn ca khúc Blame Canada tại Oscar 2000...
Buổi đấu giá dự kiến thu được khoảng 3 triệu USD, một phần sẽ được trao cho Tổ chức Theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch) và dự án Wounded Warrior (Từ thiện và cựu chiến binh).
Nam diễn viên Robin Williams tự sát tại nhà riêng vào năm 2014 ở tuổi 63, sau một thời gian dài đấu tranh với bệnh trầm cảm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Tuyết Tuyết tên thật là Nguyễn Thị Ánh Tuyết /// Ảnh: NVCC>

Mối tình Lý Chiêu Hoàng và Trần Cảnh lên truyện tranh

Tác phẩm Cánh hoa trôi giữa hoàng triều của tác giả Tuyết Tuyết đang 'làm mưa làm gió' trong cộng đồng đam mê truyện tranh. Không chỉ chọn đề tài lịch sử để sáng tác mà cô còn dấn thân vào sự nghiệp vẽ truyện tranh màu.