Đêm ballet

0 Thanh Niên
Diễn ra lúc 20 giờ ngày 30.9 tại Nhà hát TP.HCM, A night of ballet sẽ giới thiệu một số tác phẩm ballet nổi tiếng đã được diễn thành công bởi đoàn ballet của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO).
Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement ///  Ảnh: HBSO Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement - Ảnh: HBSO
Nghệ sĩ Trần Hoàng Yến (trái) và biên đạo Chloe Glémot sẽ biểu diễn trong Dépaysement
Ảnh: HBSO
Tác phẩm được chọn diễn trong phần 1 chương trình là vở ballet Carmen Suite với phần biên đạo của Alberto Alonso, được dàn dựng bởi NSND Kim Quy.
Ngoài ra, khán giả cũng được thưởng thức các trích đoạn trong những vở nhạc kịch nổi tiếng nhất của Bizet qua phần biểu diễn của các nghệ sĩ: Hồng Vy, Phạm Trang, Trần Duy Linh, Duyên Huyền, Thu Hường, Thanh Minh, Khánh Ngọc… cùng hợp xướng và dàn nhạc giao hưởng HBSO, do nhạc trưởng Trần Nhật Minh chỉ huy.
Phần 2 của chương trình là tác phẩm ballet đương đại Dépaysement của biên đạo múa Julien Guérin, được dàn dựng tối giản nhưng vẫn giữ được những nét tinh tế và cuốn hút.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm