Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Thanh Tùng

0 Thanh Niên
Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN tổ chức dàn dựng và thực hiện chương trình Đêm nhạc Thanh Tùng - Lối cũ ta về vào tối 14.10 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Khánh Hòa và tối 15.10 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Lâm Đồng.
 /// Ảnh: V.N.T - Ảnh: V.N.T
Ảnh: V.N.T
Chương trình như một lời cảm ơn cố nhạc sĩ Thanh Tùng - người đã có gần 30 năm gắn bó với nhà hát.
Các ca khúc nổi tiếng của ông như Lối cũ ta về, Hát với chú ve con, Hoàng hôn màu lá, Chuyện tình của biển, Lời tỏ tình mùa xuân, Ngôi sao cô đơn, Câu chuyện nhỏ của tôi, Hoa tím ngoài sân, Em và tôi, Phố biển, Mưa ngâu… sẽ được gửi đến khán giả qua các giọng ca Hồng Nhung, Thanh Lam (ảnh), Mỹ Hạnh, Mỹ Dung, Minh Chuyên, Tiến Hưng (Sao mai 2015), Thanh Thảo (X-Factox 2016), Trần Yến Nhi (Sao mai 2017)… Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các con cố nhạc sĩ trên sân khấu để cảm ơn khán giả đã yêu mến âm nhạc của cha mình.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?