Demi Moore rao bán căn hộ kỷ niệm với chồng cũ Bruce Willis

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngôi sao Hollywood Demi Moore vừa rao bán căn hộ cao cấp tại khu Manhattan, New York, Mỹ với giá 75 triệu USD. 

(TNO) Ngôi sao Hollywood Demi Moore vừa rao bán căn hộ cao cấp tại khu Manhattan, New York, Mỹ với giá 75 triệu USD. 

Demi Moore rao bán căn hộ kỷ niệm với chồng cũ Bruce Willis - ảnh 1Căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp đôi San Remo, ở Manhattan, New York, Mỹ - Ảnh chụp màn hình 
Căn hộ rộng 650 m2, có 6 phòng ngủ và nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp đôi San Remo.
Theo The New York Times, đây là căn hộ mà nữ diễn viên 52 tuổi đã cùng mua với chồng cũ Bruce Willis vào năm 1990. Khi đó, cặp đôi mới cưới được 3 năm đã làm một cuộc đại tu cho căn nhà mới, trong đó bao gồm khâu lắp đặt thêm nhiều cửa sổ cho tất cả các phòng ngủ.
Nhân viên nhà đất Adam Modlin, người đảm nhiệm việc mua bán căn hộ của ngôi sao phim Hồn ma đã ca ngợi nó như là căn hộ huyền thoại cuối cùng của Manhattan bởi lối kiến trúc và trang trí nội thất vừa cổ điển vừa hiện đại.
Demi Moore rao bán căn hộ kỷ niệm với chồng cũ Bruce Willis - ảnh 2Nội thất tuyệt đẹp bên trong căn hộ - Ảnh chụp màn hình 
Những người sống trong căn hộ này sẽ có cảm giác như đang ở trên chín tầng mây hoặc thậm chí là tưởng mình đang lạc vào cõi thần tiên bởi khung cảnh nhìn từ căn hộ thật sự quá tuyệt vời, Adam Modlin nói.
Tiết lộ với The New York Times, Demi Moore cho biết cô quyết định bán căn hộ này là vì nó quá sang trọng và lộng lẫy để mà ở, và cô thường sống trong những căn nhà khác của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.