Diễn viên Ngọc Thuận trong 'Gạo nếp gạo tẻ' từng có ý định bỏ nghề

Ảnh: Chụp màn hình

0 Thanh Niên Online
Sau Trai nhảy, Ngọc Thuận bất ngờ được chú ý trở lại khi xuất hiện cùng lúc trong hai bộ phim Gạo nếp gạo tẻ Lạc lối đang phát sóng trên truyền hình.
Ngọc Thuận vào vai ông chú vô dụng trong 'Gạo nếp gạo tẻ' Ngọc Thuận vào vai ông chú vô dụng trong 'Gạo nếp gạo tẻ'
Ngọc Thuận vào vai ông chú vô dụng trong 'Gạo nếp gạo tẻ'
Ngọc Thuận vốn là cái tên không còn xa lạ với khán giả. Anh được biết qua loạt vai diễn trong Trai nhảy, Chàng ngố, Vợ chồng Đậu thời @, Sóng tình, Cuộc chiến vô nghĩa... và gần như "đóng đinh" với những dạng vai khù khờ, chân chất nhà quê. Tuy nhiên mới đây, vai "ông chú vô dụng" trong phim Gạo nếp gạo tẻ và vai một tay lừa đảo bạc bịp chuyên nghiệp trong Lạc lối lại bất ngờ giúp Ngọc Thuận nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 
Nam diễn viên chia sẻ: "Với Gạo nếp gạo tẻ thì phần sau khán giả mới thấy được số phận của ông chú. Còn với Lạc lối, khác biệt rõ nét nhất là đánh đấm và hành động. Có những ngày đi quay về, toàn thân ê buốt nhưng sáng hôm sau vẫn phải bật dậy ra đoàn. Thật ra đóng vai nhỏ cũng có cái hay của nó, mình không cần dồn hết tâm trí cho nó nhiều, chỉ cần tập trung đúng tâm lý nhân vật là được. Thuận muốn vai diễn của mình ấn tượng dù ngắn chứ không cần vai dài mà nhạt". 
Diễn viên Ngọc Thuận trong 'Gạo nếp gạo tẻ' từng có ý định bỏ nghề - ảnh 1
Ngọc Thuận trong phim Lạc lối
Ít ai biết rằng có thời điểm, Ngọc Thuận từng tuyên bố bỏ nghề. Nam diễn viên tâm sự: "Sau một khoảng thời gian dài lăn lộn với nghề, đến một thời điểm Thuận bỗng thấy bế tắc. Không tìm được vai diễn, có khi một năm chỉ đóng đúng một phim. Lúc đó Thuận muốn dừng lại, đi tìm một nguồn thu nhập mới để mình có thể duy trì cuộc sống và nếu vẫn còn đam mê với nghề thì mình vẫn sẽ có được sự hậu thuẫn vững về kinh tế, như thế sẽ tốt hơn là cứ trông chờ vào cát-sê từng vai diễn. Tuy nhiên, ngay lúc đó thì Thuận được vai Đậu trong phim Vợ chồng Đậu thời @. Đó là vai diễn đậm chất miền tây sông nước, rất đặc trưng mà Thuận vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Thuận quyết định nắm bắt cơ hội và tập trung 100% sức lực cho vai diễn".
Bén duyên với điện ảnh từ Trai nhảy nhưng đến nay, Ngọc Thuận vẫn là gương mặt của phim truyền hình. Nam diễn viên cho rằng có lẽ do mình chưa có duyên dù sau đó anh có tham gia một phim điện ảnh nữa nhưng không thành công, còn một phim sắp tới ngày quay thì ngưng lại.
Nói về đời tư, Ngọc Thuận tự nhận mình "ngoan nhưng không hiền". Nam diễn viên cho biết lúc trước, khi còn trẻ, anh khá hiếu thắng, sống bốc đồng, cứ nghĩ yêu thì thổ lộ cho cả thiên hạ biết. "Nhưng khi trải qua nhiều vấp ngã, thời gian làm con người già hơn thì Thuận nghĩ tình cảm là thứ thuộc về riêng tư của mình nên giữ lại cho riêng mình. Chỉ nên vui và hạnh phúc với tình yêu ấy thôi, còn người khác biết hay không đâu có quan trọng", anh chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>