Diễn viên Thanh Hiền: 'Đừng mang đam mê so sánh với hai chữ gia đình'

0 Thanh Niên Online
Tham gia Siêu nhân mẹ, diễn viên Thanh Hiền thẳng thắn bày tỏ quan điểm liên quan đến những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân của người trẻ.
 
Thanh Hiền thẳng thắn thay tỏ quan điểm hôn nhân trong 'Siêu nhân mẹ' /// Ảnh: BTC Thanh Hiền thẳng thắn thay tỏ quan điểm hôn nhân trong 'Siêu nhân mẹ' - Ảnh: BTC
Thanh Hiền thẳng thắn thay tỏ quan điểm hôn nhân trong 'Siêu nhân mẹ'
Ảnh: BTC
Tập 7 Siêu nhân mẹ lên sóng với màn tranh tài giữa Huỳnh Tú và diễn viên Thanh Hiền. Cả hai cùng phán đoán các tình huống của chương trình dưới sự hỗ trợ của ban cố vấn là NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu Giáng My. Trong vòng thi đầu tiên, ban tổ chức đặt ra tình huống người vợ ngăn cản đam mê mở quán cà phê của chồng vì rủi ro cao. Điều đó khiến mâu thuẫn cả hai đẩy lên cao trào vì không tìm được tiếng nói chung. Đến đây, tình huống được dừng lại để hai bà mẹ đưa ra ý kiến và phương án giải quyết của mình.
Trong câu chuyện này, cả Huỳnh Tú và Thanh Hiền đều cùng quan điểm sẽ ủng hộ chồng đến cùng. Giọng ca Đường một chiều cho biết cô từng trải qua tuổi trẻ “dữ dội", từng sống chết với đam mê nên đối với cô, dù quyết định đó thất bại vẫn sẵn sàng để chồng thực hiện. “Cái đó là đam mê của mình, một lần thử không có vấn đề gì. Có chơi có chịu. Mình không thử làm sao mình biết có làm được hay không”, học trò Tuấn Hưng tâm sự. Giành được quyền trả lời trước và trùng khớp với đáp án của chương trình, Huỳnh Tú mang về cho mình 100 điểm và tạm thời dẫn đầu trong cuộc chiến của Siêu nhân mẹ.
Diễn viên Thanh Hiền: 'Đừng mang đam mê so sánh với hai chữ gia đình' - ảnh 1

Vợ cũ Gia Bảo giành chiến thắng trước Huỳnh Tú

Ảnh: BTC

Dù không giành được phần thắng, diễn viên Thanh Hiền vẫn được khán giả ủng hộ khi đưa ra những quan điểm cá nhân. Cô thẳng thắn: “Tôi cảm thấy tiếc cho gia đình này vì người chồng đã chọn lấy đam mê mà không giữ lấy hạnh phúc cho gia đình. Trước khi đến với nhau, mỗi người là một cá nhân. Khi đó mình đam mê điều gì thì mình làm đến cùng điều đó. Nhưng một khi đã là vợ chồng thì chúng ta không nên để rơi vào hoàn cảnh phải chọn lựa hoặc phân vân giữa đam mê và gia đình. Gia đình là nơi chia sẻ, tâm sự nên đừng mang đam mê hay bất cứ điều gì lên bàn cân so sánh với 2 chữ gia đình”, vợ cũ Gia Bảo thổ lộ.
Là một người từng trải không ít sóng gió trong cuộc sống hôn nhân, Thanh Hiền đưa ra lời khuyên cho những người vợ nếu không may gặp phải tình huống như thế này. Cô nói: “Về phía người vợ thì mình nghĩ cũng phải nhẹ nhàng chia sẻ với chồng để không đẩy những xung đột đi quá xa vì đàn ông hay nóng tính hơn phụ nữ. Mong mỗi gia đình, những cặp vợ chồng sẽ cùng nhau thực hiện đam mê của nhau hay thậm chí tôn trọng đam mê của nhau, nhưng mục đích cuối cùng là giữ được hạnh phúc gia đình”. Chính sự sâu sắc đó đã giúp nữ diễn viên lật ngược tình thế, phán đoán đúng tình huống trong vòng hai và giành chiến thắng chung cuộc trong tập 7 Siêu nhân mẹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm