Diễn viên Thiên Bảo: Khán giả không xem những phim sâu sắc vì làm biếng suy nghĩ

0 Thanh Niên Online
Nam diễn viên phim Ngã rẽ cuộc đời tin tưởng đến một thời điểm nào đó, khi những bộ phim mang yếu tố hài hước, trẻ trung đến lúc bão hòa, khán giả sẽ tìm đến những bộ phim có nội dung sâu sắc khiến họ phải suy nghĩ nhiều hơn.
Nam diễn viên cho rằng nhiều khán giả hiện nay chỉ thích những bộ phim có diễn viên trẻ, nội dung phim hài hước, xem xong cười thả ga rồi thôi /// Ảnh: BTC Nam diễn viên cho rằng nhiều khán giả hiện nay chỉ thích những bộ phim có diễn viên trẻ, nội dung phim hài hước, xem xong cười thả ga rồi thôi - Ảnh: BTC
Nam diễn viên cho rằng nhiều khán giả hiện nay chỉ thích những bộ phim có diễn viên trẻ, nội dung phim hài hước, xem xong cười thả ga rồi thôi
Ảnh: BTC
Được biết, nam diễn viên Thiên Bảo vừa nhận lời tham gia chương trình Nghệ sĩ tranh tài mùa 3. Gia đình anh cũng vừa đón một tiểu công chúa gần được một tuổi. Khoảng thời gian một năm trở lại đây, nam diễn viên dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và ít tham gia phim ảnh. Thiên Bảo cho biết anh quyết định tham gia chương trình Nghệ sĩ tranh tài với mong muốn đem đến nhiều món ăn tinh thần đặc sắc và cũng không kém phần bất ngờ cho khán giả.
“Đây là một chương trình khiến tôi tò mò nên tôi muốn thi để xem khả năng của mình tới đâu. Cuộc thi này chủ yếu thi về sở đoản của mình, trước đây tôi chưa bao giờ hát nên tôi cũng muốn thử tìm kiếm một cái gì đó mới để thử sức mình ở một lĩnh vực khác. Tôi sẽ cố gắng thi để xem thử khả năng của mình tới đâu”, nam diễn viên phim Nguyệt thực cho biết.
Diễn viên Thiên Bảo: Khán giả không xem những phim sâu sắc vì làm biếng suy nghĩ - ảnh 1
Thiên Bảo chia sẻ anh muốn tham gia nhiều chương trình để từ đó khám phá bản thân và có thể tìm được những hướng đi mới
Ảnh: BTC
Thiên bảo cũng trăn trở về việc những phim truyền hình chính chuyên hiện nay đang trong giai đoạn buồn chán vì khán giả đa phần đều chỉ thích những bộ phim mang yếu tố hài hước. Anh chia sẻ: “Tôi thấy nền điện ảnh hiện nay, nhất là phim truyền hình cũng đang chững lại rất nhiều. Nếu trước đây nền điện ảnh Việt được xem là giai đoạn thăng hoa thì hiện tại đều “giậm chân tại chỗ”. Thường thì những năm vừa qua một số nghệ sĩ cũng đã ngưng và đa số các nghệ sĩ, diễn viên đều tìm cho mình một công việc mới để mưu sinh như bán hàng online hay tham gia các gameshow, phim sitcom trên mạng chẳng hạn. Đối với tôi cũng vậy, tôi cũng muốn tìm kiếm một cái gì đó, có thể là bước ngoặt của mình chẳng hạn”.
“Nếu như trước đây, bản thân tôi thấy rằng khi tham gia những bộ phim nghệ thuật thì khán giả lại quay lưng, họ thích những bộ phim trẻ trung, yếu tố hài hước, thời thượng hơn. Với những diễn viên chuyên đóng phim truyền hình chính thống như thế hệ chúng tôi thì diễn cái nào phải chắc cái đó, kịch bản và nội dung phải sâu sắc. Tôi thấy những cái càng sâu sắc thì khán giả trẻ bây giờ lại làm biếng suy nghĩ, họ chỉ cần những cái vui cười thả ga rồi thôi. Những phim về nghệ thuật, phải suy nghĩ thì thường xa rời khán giả”, anh chia sẻ thêm.
Trước tình trạng một số bộ phim thường dùng chuyện tình cảm để PR câu khách, nam diễn viên cho rằng đúng hay sai khán giả sẽ là người quyết định việc đón nhận hay quay lưng. Theo Thiên Bảo, vì trước đây cũng từng có những nhà sản xuất dùng yếu tố tình cảm của các diễn viên để PR cho phim và kéo được khán giả ra rạp nên có thể người ta đi theo cách đó.
Thiên Bảo là một diễn viên quen thuộc của truyền hình Việt, anh từng được biết đến trong vai chính bộ phim nổi tiếng Thái sư Trần Thủ Độ. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm ngành y nhưng Thiên Bảo từ sớm đã có tư chất của người làm nghệ thuật. Anh luôn say mê nghiệp diễn, và từng bước từng bước nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê. May mắn đã mỉm cười khi anh liên tục gặt hái được nhiều thành công trong các bộ phim Cầu ông Tượng, Ngã rẽ cuộc đời, Sóng gió cuộc đời, Nữ sinh…Trong đó, Xanh mãi đồi trà là bộ phim đoạt giải Bạc trong lần liên hoan truyền hình toàn quốc 2007.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.