Disney tổ chức tiệc Star Wars tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhân sự kiện công chiếu Star Wars: The Last Jedi, Walt Disney Studios sẽ tổ chức buổi tiệc thiết kế như không gian của Star Wars với sự góp mặt của hai đại diện người Việt trong phim là Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần.
Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này /// Ảnh: Walt Disney Studios Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này - Ảnh: Walt Disney Studios
Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này
Ảnh: Walt Disney Studios
Trong đó, Kelly Marie Trần là diễn viên người Mỹ gốc Việt, thủ vai kỹ sư sửa chữa tàu phục vụ cho phe kháng chiến. Người đẹp sinh năm 1989 cũng là nữ diễn viên châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, bên cạnh hai bạn diễn John Boyega (Finn) và Oscar Issac (Poe Dameron).
Còn Ngô Thanh Vân ''lột xác'' mạnh mẽ với vai nữ phi công Paige của quân kháng chiến. Không chỉ được Poe Dameron (Oscar Isaac), phi công tài năng và dũng cảm nhất của quân kháng chiến trực tiếp huấn luyện, Paige còn có khả năng chiến đấu và sử dụng súng thuần thục.
Star Wars Party diễn ra vào ngày 28.11, được trực tiếp quản lý và giám sát hoàn toàn bởi Walt Disney theo tiêu chuẩn chặt chẽ của một sự kiện quốc tế. Star Wars: Jedi cuối cùng dự kiến khởi chiếu từ ngày 15.12.
Disney tổ chức tiệc Star Wars tại Việt Nam - ảnh 1

tin liên quan

Sao gốc Việt trong 'Star Wars: The Last Jedi' về Việt Nam
Star Wars: Jedi cuối cùng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của hai diễn viên người gốc Việt - Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần. Cả hai sẽ có cuộc hội ngộ tại Việt Nam nhân dịp phim ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Hà Anh Tuấn 'kéo' khán giả khắp nơi đến cùng anh trong 2 đêm The Veston concert ở Đà Lạt /// Ảnh: Đại Ngô

Giọng ca vàng nối kết tri âm

Những concert cháy vé, những live show đong đầy cảm xúc và dư vị, đó là thành công mà không nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm được sau 15, 20 năm ca hát như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm.