Đoàn giáo sư Trường ĐH Lee - Mỹ giao lưu biểu diễn tại Việt Nam

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Lee Trio là tam tấu của Trường ĐH Lee (Lee University, Mỹ) với các thành viên gồm 3 giáo sư (GS) hàng đầu của 3 bộ môn nghệ thuật: GS Xiaoqing Yu (violin), GS Theodore Kartal (cello), GS Jonathan Jung (piano).
 /// Ảnh: T.S - Ảnh: T.S
Ảnh: T.S
Là thành viên của nhiều dàn nhạc giao hưởng danh tiếng tại Mỹ, Lee Trio tham gia các buổi hòa nhạc và Master Class đẳng cấp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng ở khắp các châu lục.
Thành danh từ những nền văn hóa khác nhau, tam tấu Lee Trio đại diện cho sự hòa hợp âm nhạc trong nét đa dạng bản sắc.
Trong chuyến lưu diễn kỷ niệm 100 năm thành lập Trường ĐH Lee (1918 - 2018) ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Lee Trio sẽ dừng chân tại VN, với buổi biểu diễn giao lưu và Master Class cùng học viên TED SAIGON vào 19 giờ ngày 27.5 tại MerPerle Crystal Palace (C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM) và hòa nhạc kết hợp Master Class tại Học viện Âm nhạc quốc gia VN, Hà Nội (ngày 29.5).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Hồng Cầu tôn tạo lại mộ phần của thi sĩ Nguyễn Bính tại Nam Định. Ảnh chụp năm 1995 /// ẢNH GIA ĐÌNH CUNG CẤP>

Những khám phá thú vị về Nguyễn Bính

Ngày 21.7 tại TP.HCM, Viện Văn học và Trường ĐH Văn Lang tổ chức hội thảo khoa học Cuộc đời và sự nghiệp văn học Nguyễn Bính, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông (1918 - 2018).
Cầu Mỹ Thuận  /// Ảnh: Độc Lập>

Lắt léo chữ nghĩa: Cầu dây văng

Cầu Mỹ Thuận là cây cầu dây văng đầu tiên của VN, hoàn thành vào tháng 5.2000. Từ đó trở đi, đã nảy sinh một thắc mắc: văng là gì và bắt nguồn từ thứ tiếng nào?
Tác phẩm Bóng nắng của Lê Quang Châu>

Mới chỉ đèm đẹp, dìu dịu

Cố nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Quang Châu đã không được chứng kiến ngày những bức ảnh nude của ông trưng bày trong một triển lãm được cấp phép.