Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình

4 Thanh Niên Online
Sự cuồng nhiệt của fan Việt khi chờ đón các nghệ sĩ tham gia chương trình 2017 MAMA Premiere in Vietnam đã khiến đoạn đường đi qua Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) kẹt cứng từ chiều đến tối 25.11.
Fan hò reo, chạy theo xe chở nghệ sĩ Fan hò reo, chạy theo xe chở nghệ sĩ
Fan hò reo, chạy theo xe chở nghệ sĩ
Mặc dù đến 19 giờ chương trình mới bắt đầu nhưng từ chiều, rất đông người hâm mộ đã tập trung trước cổng Nhà hát Hòa Bình - nơi diễn ra chương trình, để chờ đón thần tượng. Sự xuất hiện của những cái tên "hot" như Wanna One, Seventeen, Samuel... đã khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên.
Tuy nhiên, cũng vì quá cuồng nhiệt, nhiều fan tràn xuống lòng đường dù đã được lực lượng bảo vệ nhắc nhở. Thậm chí, một nhóm fan còn đứng bên kia đường, liên tục hò reo mỗi khi xe chở nghệ sĩ đi qua. Điều đó đã gây ra sự huyên náo trước cổng Nhà hát Hòa Bình và gây khó khăn cho các phương tiện di chuyển qua khu vực này. Cảnh sát giao thông đã phải tích cực phân luồng, điều tiết để giải quyết tình trạng kẹt xe. 
Bên cạnh đó, phe vé hoạt động khá tích cực. Theo thông tin trước đó từ ban tổ chức, vé đã được bán hết sạch chỉ trong 2 phút mở bán. Chính vì thế, nhiều fan không ngần ngại bỏ ra hàng triệu đồng mua vé "chợ đen". Có mặt tại hiện trường, chúng tôi ghi nhận một nhóm fan từ Hàn Quốc sang, đã bỏ ra 8 triệu đồng mua 3 vé vào xem chương trình. Nhiều fan Việt không có vé đã tìm những chỗ cao như bệ, bục xi măng, thậm chí là đu bám vào hàng rào để theo dõi sự kiện.
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 1
Ngay từ chiều 25.11, khu vực cổng Nhà hát Hòa Bình đã nhốn nháo vì sự cuồng nhiệt của các fan
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 2
Điều này khiến giao thông tại khu vực bị tắc nghẽn
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 3
Nhiều fan đến sớm, ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 4
Những fan không có vé vào đành phải tìm những vị trí cao để theo dõi sự kiện
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 5
Lực lượng "phe vé" hoạt động sôi nổi trước cổng
Đón sao Hàn, fan Việt gây náo loạn trước cổng Nhà hát Hòa Bình - ảnh 6
Cảnh sát giao thông phải phân luồng, điều tiết để giải quyết tình trạng xe cộ ùn tắc

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Chuyện kể: Điện thoại bà Má tận Phan Rang nói con về đám giỗ Cha hắn. Nó hứa sẽ về. Rồi sực nhớ chương trình trên ở Nhà hát Hoà Bình. Nó quen tuốt. Điện thoại réo gọi. Nó để chế độ rung. Bữa cơm cúng Cha nó chỉ độc nhất bà Má đáng thương nhất với tô canh cá nấu cà chua , chút mực xào . Những thứ quen thuộc ở vùng sóng biển..Chạnh lòng , thương cảm ! TP .HCM, 25/ 11 / 2 017. Trần Quang Dinh.
Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn

Chi vậy mấy cháu. Cô thấy nhiều cháu ăn theo thôi. Tỏ ra đẳng cấp, sành điệu ư!
Trang Thư Sinh

Trang Thư Sinh

Công nhận ! Xin lỗi Tía Má nó ở quê nghèo đang mỏi mắt trông con đã không về thăm nhà suốt mấy tháng đấy. Huyễn hoặc gớm.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Có nhiều trai xinh gái đẹp rất mode, thời thượng, sành điệu...am hiểu các ngôi sao Đại Hàn nói riêng hơn bất cứ thứ gì. Song, Cha Mẹ họ thích ăn cái chi, cần cái gì ..NAM THANH NỮ TÚ KHÔNG HỀ BIẾT ! Tôi đã từng thường xuyên chứng kiến....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm