Du học sinh Việt lọt vào Top 9 'Miss Tourism Metropolitan International 2016'

0 Thanh Niên Online
Emily Hồng Nhung, du học sinh Việt Nam tại Singapore, đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để lọt vào Top 9 Miss Tourism Metropolitan International 2016 diễn ra tại Campuchia.
Emily Hồng Nhung và các thí sinh tham dự 'Miss Tourism Metropolitan International 2016' Emily Hồng Nhung và các thí sinh tham dự 'Miss Tourism Metropolitan International 2016'
Emily Hồng Nhung và các thí sinh tham dự 'Miss Tourism Metropolitan International 2016'
Cuộc thi Miss Tourism Metropolitan Internationnal được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12.2007 nhằm thúc đẩy du lịch giữa các quốc gia. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Campuchia từ ngày 18.11.2016 với sự tham gia của gần 50 đại diện các nước trên thế giới.
Du học sinh Việt lọt vào Top 9 'Miss Tourism Metropolitan International 2016' - ảnh 1
Cuộc thi năm nay lần đầu được tổ chức tại Campuchia
Đại diện Việt Nam là Emily Hồng Nhung, du học sinh tại Singapore và không phải là người mẫu chuyên nghiệp hoặc được đào tạo bài bản để tham gia các cuộc thi nhan sắc. Người đẹp đến từ TP.HCM đã tự đăng ký tham dự để có nhiều trải nghiệm cũng như giao lưu với bạn bè các nước.
Đăng quang cuộc thi này là đại diện đến từ Thái Lan. Đại diện Philippines giành giải Á hậu 1 trong khi người đẹp chủ nhà Campuchia đoạt ngôi vị Á hậu 2.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng