Đức Phúc lên tiếng bảo vệ Trấn Thành dù bị ghép đôi với Minh Béo

1 Thanh Niên Online
Đức Phúc cho biết hành động của Trấn Thành chỉ là lời nói đùa, không có ác ý. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết với nam danh hài.
Trấn Thành trêu đùa Đức Phúc khi ghép đôi cùng Minh Béo gây bức xúc dư luận /// Ảnh: FBNV Trấn Thành trêu đùa Đức Phúc khi ghép đôi cùng Minh Béo gây bức xúc dư luận - Ảnh: FBNV
Trấn Thành trêu đùa Đức Phúc khi ghép đôi cùng Minh Béo gây bức xúc dư luận
Ảnh: FBNV
Mạng xã hội một phen dậy sóng khi đoạn clip hậu trường Giọng ải giọng ai được phát tán. Trong clip, Trấn Thành gây bức xúc khi trò chuyện với Đức Phúc về chuyện tình cảm. Danh hài phát ngôn: “Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé”. Trong khi Đức Phúc chưa trả lời, giám khảo Thách thức danh hài tiếp lời: “Không chịu à, em làm sao thế? Trải nghiệm vậy mới sướng”. Lập tức, câu nói này bị chỉ trích nặng nề vì liên quan đến nạn lạm dụng tình dục trẻ em từng khiến dư luận hoang mang.
Đức Phúc lên tiếng bảo vệ Trấn Thành dù bị ghép đôi với Minh Béo - ảnh 1

Đức Phúc lên tiếng về việc bị Trấn Thành "mai mối" cho Minh Béo

Ảnh: FBNV

Mới đây, Đức Phúc chính thức lên tiếng về sự kiện ồn ào này. Nam ca sĩ tiết lộ đây chỉ là trò đùa thân mật giữa hai anh em. “Lúc nào gặp anh Thành, anh ấy cũng kiểu trêu bảo là bao giờ định có người yêu, sao chưa có người yêu, lúc nào cũng như thế này thì làm sao hát tình ca hay được… Anh ấy rất muốn có một người ở bên chăm sóc tôi”, Đức Phúc chia sẻ.
Đồng thời, giọng ca Hết thương cạn nhớ cũng cho biết việc Trấn Thành “mai mối” anh với Minh Béo chỉ là trò đùa, không ác ý. Đức Phúc cho hay: “Là một người anh thân thiết như vậy, đó cũng chỉ là một câu bông đùa thôi. Tôi không quá đặt nặng vấn đề đó. Lần nào gặp anh Thành, anh cũng hỏi người yêu đâu, nên tôi cũng quen rồi”.
Đức Phúc lên tiếng bảo vệ Trấn Thành dù bị ghép đôi với Minh Béo - ảnh 2

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won từng nhận lời đóng MV Hơn cả yêu nhưng do lịch trình cá nhân nên vắng mặt phút chót

Ảnh: FBNV

Đặc biệt, Đức Phúc còn khẳng định Trấn Thành đã hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc. Trong ca khúc Hơn cả yêu, danh hài cùng bà xã Hari Won còn chấp nhận lời mời đóng MV cho nam ca sĩ. Tuy nhiên, do bận lịch trình cá nhân nên cặp đôi đã bất ngờ vắng mặt phút chót. Ngay sau đó, Trấn Thành đã nhắn tin xin lỗi nhưng may mắn phía ekip Đức Phúc đã hoàn thành bản dựng. Được biết, để hoàn thành được ca khúc ý nghĩa về tình yêu, nam ca sĩ đã được sự hỗ trợ của nhiều cặp đôi, trong đó có vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
MK2.Trần Thị Nga

MK2.Trần Thị Nga

Cá nhân mình nghỉ chỉ là chuyện vui hậu trường sau giờ giải lao giữa các nghệ sĩ với nhau, ai xem trấn thành cũng biết thành hay mai mối người này người nọ, cái chính cũng chỉ muốn giải tỏa không khí ngột ngạt sau giờ quay căng thẳng. Người trong cuộc như đức phúc cũng xem là chuyện vui thì có gì để mn lên tiếng phản bác ghê vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?