Đức Thịnh "xả hơi" năm Dần

0
Đã lâu rồi chưa thấy đạo diễn trẻ Đức Thịnh "đẻ" vở nào, lân la thăm dò thì Đức Thịnh cho hay năm nay anh… xả hơi.

Nói "xả hơi" vậy chứ chỉ là bên sân khấu thôi, còn kế hoạch trong năm của Đức Thịnh vẫn là viết kịch bản phim truyền hình. Thấy Đức Thịnh ở không, "nàng hài" Thúy Nga mới gạ Đức Thịnh làm đạo diễn live show  đầu tiên của mình. Bởi vậy điện thoại của cả hai reo không ngớt, Đức Thịnh và Thúy Nga đều "vắt giò lên cổ" cho live show ra mắt cuối năm nay.

Nhật Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đạo diện Công ty Viet Vision trao các suất ăn cho Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội /// Ảnh: T.L

Hà Anh Tuấn hỗ trợ 1.000 suất ăn cho nhân viên xét nghiệm Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của đợt tái bùng phát dịch Covid-19, cũng như biết được khối lượng công việc quá lớn của đội ngũ cán bộ Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, ca sĩ Hà Anh Tuấn và ê kíp Công ty Viet Vision đã hỗ trợ 1.000 suất ăn đến đơn vị này (mỗi ngày 100 suất ăn, cùng với sữa tươi trong 10 ngày).
 

Nhóm nhạc nam đình đám BTS sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt của series 'Những người bạn' /// Ảnh: Yonhap

Nhóm BTS tham gia tập phim đặc biệt 'Friends: The Reunion'

Ngày 14.5, HBO Max tung trailer đầu tiên của tập đặc biệt thuộc series sitcom (hài tình huống) FriendsFriends: The Reunion và công bố ngày chiếu là 27.5. Đáng chú ý, series này có sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt, trong đó có nhóm BTS.